Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chia sẻ kinh nghiệm: Thẩm mỹ viện sửa mũi an toàn?

Nếu bạn đang miệt mài trên hành trình tìm kiếm thẩm mỹ viện an toàn mà vẫn chưa tìm ra lời giải đáp thì hãy lắng nghe những tâm sự, chia sẻ của chị Nguyễn Thanh Mai dưới đây để có được sự lựa chọn đúng đắn cho mình nhé.

thẩm mỹ viện sửa mũi

Chiếc mũi thon gọn góp phần làm cho khuôn mặt thanh thoát hơn

“Ngày trước mặc dù sở hữu chiếc mũi thấp tẹt, thậm chí có phần hơi hếch nhưng em cũng chưa từng nghĩ mình sẽ thẩm mỹ sửa mũi bởi vì không vượt qua được nỗi sợ đau, ngay cả tiêm em cũng sợ nữa huống chi là phải phẫu thuật. Nhưng từ sau khi gặp một người bạn thời cấp 3 lâu rồi không gặp đã làm em ngỡ ngàng khủng khiếp, có thể gói gọn trong một từ là “sốc”. Từ một đứa đen ngòm, lại có biệt danh là “Thanh mũi to” mà giờ đây không thể tin được, da thì trắng trẻo, mũi thì thon gọn, cao như mũi tây ấy, nhìn lại mình em thấy tự ti vô cùng.

Sau lần gặp gỡ ấy, em cứ đắn đo suy nghĩ mãi rồi đi đến quyết định thẩm mỹ sửa mũi. Tuy nhiên, sau khi đã hạ quyết tâm thì vấn đề mới lại nảy sinh, em là một đứa không rành lĩnh vực làm đẹp cho lắm nên lựa chọn thẩm mỹ viện sửa mũi là cả một bài toán khó. Em không dám hỏi cô bạn kia vì sợ nó ngại. Thế là công cuộc tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ mũi của em bắt đầu. Mấy ngày liền, em lang thang khắp các diễn đàn làm đẹp để để xin kinh nghiệm của các “tiền bối đi trước”, cuối cùng thì em cũng cũng có lời giải đáp.”

“Vài hôm sau, em đến Thẩm mỹ DrD để thăm khám và tư vấn. Bác sĩ nói rằng mũi của em quá thấp lại hơi hếch nên nâng mũi S line cấu trúc sẽ rất phù hợp. Lần đầu tiên đến thẩm mỹ viện sửa mũi nhưng em thấy phong cách phục vụ rất chi đáo, tận tình, không gian sang trọng, mang lại cảm giác rất thư thái. Sau khi được kiểm tra y tế đủ điều kiện phẫu thuật, em được bác sĩ gây tê nên không đau hay khó chịu gì cả. Sau phẫu thuật khoảng 60 phút, em được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc để có kết quả nâng mũi tốt nhất…

Đến giờ đã là 2 năm rồi, em vẫn thấy mọi thứ rất ổn, không hề có bất kì hiện tượng biến chứng nào. Ai gặp cũng khen mũi cao mà tự nhiên thế khiến em vui lắm. Nếu chị nào còn đang băn khoăn thì hãy đến Thẩm mỹ DrD, chi phí hợp lý mà kết quả cũng ổn nữa…”

Hãy gửi những phản hồi, góp ý và chia sẻ của bạn để Thẩm mỹ DrD nỗ lực hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng.

 

>> Xem thêm chi phí sửa mũi bao nhiêu

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người