Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Chia sẻ: Làm sao để xóa nếp nhăn trên trán cho người trung tuổi?

Vết nhăn trên trán là hiện tượng thường gặp ở những người thuộc độ tuổi trung niên. Càng nhiều nếp nhăn, sự thiếu thẩm mỹ và cảm giác già nua hơn tuổi càng tăng cao. Làm sao để xóa nếp nhăn trên trán cho người trung tuổi? Chia sẻ của chị Nguyến Minh Phương (Lạc Long Quân – Hà Nội) dưới đây hi vọng sẽ là gợi ý có ích, giúp chị em tìm ra phương pháp xóa nhăn phù hợp cho mình.

làm sao để xóa nếp nhăn vùng trán

Nếp nhăn vùng trán là một trong những yếu tố thường gặp ở độ tuổi trung niên

“…Mẹ em năm nay 50 tuổi. ngày trước cũng vất vả nên mặt nhiều nếp nhăn. Vùng trán lại càng nghiêm trọng. Cùng tuổi mà mẹ em già hơn các cô bạn rất nhiều. Em thì thích tìm tòi mấy cái chăm sóc da mặt nên cũng thử tìm tòi làm sao để xóa nếp nhăn trên trán cho người trung tuổi? Mẹ em nghe theo nên cũng chăm chỉ đắp mặt nạ với massage mặt hàng ngày. Nhưng nó chỉ giảm đi một mức rất nhẹ, khó có thể nhận ra. Em tìm hiểu thêm thì thấy có nhiều người nói về dịch vụ Xóa nếp nhăn trên trán bằng tiêm chất làm đầy tại Thẩm mỹ DrD Thẩm mỹ DrD có vẻ khá hiệu quả. Chất làm đầy Juvederm mà bên đó sử dụng em cũng biết vì khá nổi tiếng trong các dịch vụ làm đẹp và được sử dụng ở nhiều nơi trên toàn thế giới. Nhưng mẹ em cũng ngại nên chần chừ mãi.

chia-se-lam-sao-de-xoa-nep-nhan-tren-tran-cho-nguoi-trung-tuoi

Thẩm mỹ DrD sử dụng chất làm đầy Juvederm đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ chứng nhận mức độ an toàn

Cho đến cách đây 2 tháng thì gia đình em phải tham gia một sự kiện quan trọng. Nghe nói cách này rất nhanh, không cần nghỉ ngơi lâu nên em quyết tranh thủ đưa mẹ đi làm một lần xem sao. Được cái đến Thẩm mỹ DrD thì gặp một cô cũng vừa tiêm xong, thấy hiệu quả luôn. Lại được bác sĩ tư vấn cụ thể về dịch vụ nên mẹ em cũng xuôi xuôi và chịu làm theo.

Thật sự là rất nhanh. Tất cả thời gian thực hiện mọi công đoạn chỉ gói gọn trong khoảng 30-45 phút. Mẹ em làm xong là thấy ngay được kết quả. Vết nhăn trên trán hoàn toàn biến mất, trông mẹ em trẻ ra rõ rệt luôn. Nghe bác sĩ bảo cái này có hiệu quả trong khoảng 6 tháng đến 1 năm tùy theo cơ địa. Bao giờ muốn tiêm lại thì đến đây rồi bác sĩ sẽ lại thăm khám, làm lại lần nữa cho. Em đưa mẹ về nhà ai cũng bất ngờ và khen là nhìn trẻ trung, thanh thoát hơn rất nhiều…”

làm sao để xóa nếp nhăn trên trán

Vết nhăn biến mất hoàn toàn khiến chị em trở nên trẻ trung, rạng rỡ hơn

>>> Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết.

>>> Hãy chia sẻ câu chuyện, kinh nghiệm làm đẹp của bạn hoặc trò chuyện với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các dịch vụ qua cửa sổ chat trực tuyến.

Tags:

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người