Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Chữa cười hở lợi bác sĩ Điền – thoát tự ti, cho nụ cười thêm rạng rỡ

Cười hở lợi đôi khi được coi là một khuyết điểm thiếu thẩm mỹ, không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp gương mặt mà còn có thể gây ra những vấn đề về răng miệng. Đó cũng là lý do mà ngày càng có nhiều khách hàng đến với dịch vụ chữa cười hở lợi bác sĩ Điền với mong muốn sửa chữa khuyết điểm này, tìm lại sự tự tin, nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt.

chữa cười hở lợi bác sĩ điền

Nụ cười duyên dáng đáng yêu là “vũ khí” quyến rũ nhất của phái nữ

Những người không may gặp vấn đề cười hở lợi thường cảm thấy mặc cảm, ngại ngùng, nụ cười kém tươi. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn sẽ dễ dàng sửa chữa khuyết điểm này nhờ vào một sự can thiệp thẩm mỹ nhỏ, không quá phức tạp, thời gian thực hiện nhanh gọn.

Cụ thể, với dịch vụ chữa cười hở lợi bác sĩ Điền, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám trực quan tình trạng hiện tại, xác định mức độ cần sửa chữa phù hợp nhất. Thông thường, khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ bóc tách, cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên, tạo hình môi kéo sang hai bên mỗi khi cười thay vì kéo lên trên như trước. Nhờ đó, phần lợi hở ra sẽ được che khuất hoàn toàn, chữa cười hở lợi vĩnh viễn. Với trường hợp lợi hở do hàm hô, bác sĩ sẽ thực hiện hướng phẫu thuật khác tùy theo tình trạng thực tế của khách hàng.

chữa cười hở lợi bác sĩ điền

Bác sĩ lắng nghe, tư vấn phẫu thuật cho khách hàng

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ DrD, phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao, đứng đầu là Ths.BS Lê Hữu Điền. Quy trình chuyên nghiệp cùng tiêu chí an toàn cao nhất luôn được đặt lên hàng đầu trong mỗi ca phẫu thuật, đảm bảo cho kết quả phẫu thuật đẹp, an toàn, mnag lại hiệu quả như mong muốn. Bên cạnh đó, khách hàng được gây tê cục bộ trước phẫu thuật, tạo cảm giác nhẹ nhàng, không đau trong thời gian thực hiện. Sau khi chữa cười hở lợi bác sĩ Điền, khách hàng có thể ra về ngay mà không lo biến chứng.

chữa cười hở lợi bác sĩ điền

Phẫu thuật sẽ tạo hình kéo môi sang hai bên, che khuất phần lợi hở thiếu thẩm mỹ

chữa cười hở lợi bác sĩ điền

Phẫu thuật được thực hiện ekip bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao

“Từ nhỏ đến lớn em đi đâu cũng bị trêu chọc vì nụ cười hở lợi của mình. Cũng vì nó mà nhiều lúc em không dám cười thoải mái, không thì cứ phải che miệng vì ngại, sợ người khác nhìn thấy lại trêu. Vô tình biết đến dịch vụ chữa cười hở lợi bác sĩ Điền, em quyết định thử xem kết quả thế nào. Không ngờ là mọi chuyện rất tốt đẹp. Sau khi được bác sĩ Điền thăm khám, tư vấn và phẫu thuật, khuyết điểm này của em đã không còn. Không những thế, ai cũng khen nụ cười đẹp và tươi hơn nhiều lắm. Rất cảm ơn Thẩm mỹ DrD….” (Hồng Anh, Nguyễn Thái Học – Hà Nội)

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người