Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chữa cười hở lợi ở đâu giúp bạn có nụ cười đẹp

Nụ cười là một trong những đặc điểm tạo nên sự thu hút và thân thiên của một người. Tuy nhiên, không phải ai cũng tự tin nở nụ cười rạng rỡ chỉ vì nhược điểm cười hở lợi. Ở Hà Nội, địa chỉ chữa cười hở lợi uy tín, đáng tin cậy giúp bạn cải thiện nhược điểm này là Thẩm mỹ DrD.

Chữa cười hở lợi ở đâu giúp bạn có nụ cười đẹp

Nụ cười hở lợi khiến nụ cười của bạn kém duyên hơn

Thực tế, không ít người gặp phải tình trạng cười hở lợi, ngay cả các ngôi sao nổi tiếng như Lưu Diệc Phi, Diêu Thần, Thư Kỳ, Lee Hyori, Lee Yeon Hee, thiên thần Victoria’s Secret Candice Swanepoel…

Nụ cười hở lợi là sự kết hợp không hài hòa giữa các bộ phận như môi, răng và nướu. Mô nướu quá nhiều hay nướu quá nổi bật khi cười hoặc răng quá nhỏ so với mô nướu tạo nên nụ cười hở lợi khiến một người cảm thấy mất tự tin, cười gượng hoặc không tự nhiên, thoải mái.

Chữa cười hở lợi ở đâu giúp bạn có nụ cười đẹp

Bác sĩ Điền tư vấn phương pháp chữa cười hở lợi cho khách hàng

Chữa cười hở lợi chỉ hiệu quả khi xác định được chính xác nguyên nhân. Hiện nay, Thẩm mỹ DrD là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ uy tín có thể giúp bạn cải thiện hoàn toàn nhược điểm này.

Bác sĩ Lê Hữu Điền là người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong việc xử lý các ca thẩm mỹ khó. Khách hàng chữa cười hở lợi sẽ được bác sĩ Điền thăm khám cẩn thận. Quy trình phẫu thuật diễn ra trong phòng mổ vô trùng, đảm bảo an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế. Bác sĩ sẽ tùy tình trạng của khách hàng để điều chỉnh các yếu tố liên quan như số lượng hiển thị mô nướu, kích thước và hình dạng  của răng, chiều dài và mức độ chuyển động của môi trên… Khách hàng sau khi chữa cười hở lợi sẽ sở hữu một nụ cười đẹp tự nhiên mà không hề có sẹo.

Chữa cười hở lợi ở đâu giúp bạn có nụ cười đẹp

Bác sĩ Điền phẫu thuật cười hở lợi cho khách hàng trong phòng mổ vô trùng

Một khách hàng đã từng chữa cười hở lợi tại Thẩm mỹ DrD, chị Nguyễn Ngọc Nga – Hà Nội, 22 tuổi, chia sẻ: “Mình đã từng không nghĩ gì về nụ cười hở lợi của mình cho đến khi bị mẹ chồng tương lai chê thẳng thừng. Mình buồn lắm, lại càng tủi thân hơn. Vì thế mình đã tìm đến bác sĩ Điền nhờ tư vấn và sửa chữa nhược điểm này. Ban đầu mình cũng lo lắm, sợ có sẹo xấu, nhưng may mà bác sĩ Điền làm rất khéo léo nên không lộ dấu hiệu thẩm mỹ gì cả. Bây giờ mình có thể tự tin cười thả ga được rồi”.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người