Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chúc mừng 7 năm thành lập Thẩm mỹ DrD

MỪNG 7 NĂM THÀNH LẬP THÂM MỸ DrD 03.08.2022

📣 Cột mốc mới với hơn 31.000 khách hàng được đáp ứng nhu cầu làm đẹp toàn diện.

Trong đó, các dịch vụ đại phẫu như Nâng ngực, Hút mỡ chứng tỏ sức hút mạnh mẽ và là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp Việt khi đến với Thẩm mỹ DrD.

📣 Ngoài hệ thống dịch vụ đa dạng: Phẫu thuật thẩm mỹ, Chăm sóc và điều trị, trẻ hóa da & Phun xăm thẩm mỹ, Thẩm mỹ DrD đã ra mắt nhiều dịch vụ mới độc quyền chỉ có tại DrD:

– Cắt mí Plus trẻ hóa tổng thể vùng mắt.

– Nâng ngực Plasma Plus chống co thắt bao xơ.

– Dự phòng và điều trị sẹo xấu cam kết hiệu quả đến 90%.

📣 Nhân sự cũng có sự thay đổi, bổ sung. Đặc biệt chuyến nghỉ mát hè 2022 & teambuilding tại Đà Nẵng đã thúc đẩy tinh thần và sự đoàn kết của toàn bộ thành viên team DrD.

📣 Không thể không kể đến sự thành công về mặt đào tạo với việc triển khai đào tạo toàn bộ nhân sự về hệ thống dịch vụ, đào tạo riêng từng bộ phận cũng như đội ngũ bác sĩ thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, hội thảo, hội nghị chuyên khoa trong và ngoài nước để cập nhật xu hướng mới.

Với mục tiêu tăng trưởng bền vững cùng tinh thần “Đoàn kết kiến tạo thành công”, Thẩm mỹ DrD tự tin ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu làm đẹp của chị em, định hướng vươn xa, mở rộng về quy mô và cơ sở. Hãy cùng đón chờ những hoạt động mới của Thẩm mỹ DrD trong thời gian tới nhé.

Rate this post

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người