Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chương trình phẫu thuật nhân đạo: “Vượt qua rào cản” cho dị tật sứt môi hở hàm ếch

Trong tháng 12, Thẩm mỹ DrD phối hợp cùng Bệnh viện ĐÔNG ĐÔ, triển khai dự án nhân đạo: MIỄN PHÍ 100% CHI PHÍ THĂM KHÁM & PHẪU THUẬT cho khách hàng bị sứt môi, hở hàm ếch, với mong muốn giúp họ có thể “Vượt qua rào cản”, tự tin hơn trong cuộc sống.

banner-1

Trong chúng ta, ai cũng mong muốn mình có một khuôn mặt dễ thương, ưa nhìn, gây thiện cảm tốt với mọi người xung quanh. Nếu không may mắn bị dị tật, đặc biệt là trên khuôn mặt, như sứt môi, hở hàm ếch hẳn sẽ khiến họ buồn lòng và tự ti không ít. Hiểu được nỗi lòng của bệnh nhân, trong tháng 12/2016, Thẩm mỹ DrD phối hợp cùng Bệnh viện ĐÔNG ĐÔ sẽ tiến hành THĂM KHÁM & PHẪU THUẬT miễn phí cho khách hàng bị sứt môi, hở hàm ếch.

vien

Bệnh viện Đông Đô, số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Đây là lần đầu tiên chương trình được quảng bá rộng rãi, nhằm mục đích giúp đỡ được nhiều bệnh nhân hơn nữa. Còn trước đó, DrD hàng tháng đều phẫu thuật miễn phí cho khách hàng sứt môi, hở hàm ếch, nhưng số lượng không nhiều vì khả năng còn hạn hẹp. Mỗi tháng DrD phẫu thuật trung bình cho 2-3 bệnh nhân sứt môi, hở hàm ếch, đến nay, con số bệnh nhân đã lên tới vài chục người.

img_6387

ThS.BS Lê Hữu Điền – “bàn tay vàng”, trực tiếp phẫu thuật cho bệnh nhân sứt môi, hở hàm ếch

Một số hình ảnh bệnh nhân đã từng được DrD phẫu thuật miễn phí sứt môi, hở hàm ếch và hiện nay họ đang cảm thấy vô cùng hài lòng và tìm được cho mình niềm vui trong cuộc sống.

Đầu tiên là Thu Thủy, một bạn gái không may bị sứt môi và đã từng ngại ngùng, không dám giao tiếp với ai. Sau khi phẫu thuật, Thu Thủy đã trở nên xinh đẹp và hạnh phúc hơn trước rất nhiều.

thu-thuy-sut-moi

Bệnh nhân Thu Thủy đã từng phẫu thuật sứt môi, hở hàm ếch miễn phí tại DRD

tam-su-thu-thuy

Thu Thủy gửi lời cảm ơn tới đội ngũ bác sĩ, y tá và các nhân viên của DrD

Tiếp theo là chàng trai Hoàng Văn Viên. Anh không chỉ được DrD – ThS.BS Lê Hữu Điền phẫu thuật sửa sứt môi hở hàm ếch, anh Viên còn được chỉnh khe hở tiền hàm điều khiển chức năng nhai và nói. Đến bây giờ, anh Viên đã rất hạnh phúc và bằng lòng với khuôn mặt của mình.

hoang-van-vien-ts

Hình ảnh bệnh nhân Hoàng Văn Viên trước và sau khi phẫu thuật

Cơ hội được các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành thăm khám, được ThS.BS Lê Hữu Điền trực tiếp phẫu thuật sứt môi, hở hàm ếch “chỉ có một lần”. Nếu bạn mong muốn mình là người may mắn, được phẫu thuật miễn phí, hãy đăng ký tại đường Link phía dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại xác nhận với bạn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy liên hệ với Thẩm mỹ DrD theo số Hotline: 0915.816.869.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người