Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Có cách nào gọt mặt không phẫu thuật không?

Với những chị em không may mắn sở hữu khuôn mặt thô, quá bầu bĩnh hay dễ tích mỡ nhưng lại ngại việc tập luyện hay khó có thể chịu đau cho phẫu thuật, việc tìm kiếm một phương pháp thẩm mỹ an toàn và nhẹ nhàng giúp khắc phục tình trạng này là ưu tiên hàng đầu. Vậy, có cách nào gọt mặt không phẫu thuật không?

gọt cằm không phẫu thuật

Phương pháp gọt mặt không phẫu thuật giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn, chuẩn v line thanh tú

Nhờ sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, chị em đã có thể khắc phục tình trạng khuôn mặt dễ tích mỡ, quá đầy đăn của mình chỉ sau một thủ thuật tiêm chất thư giãn cơ vô cùng đơn giản. Qua một kiêm tiêm có đầu kim siêu nhỏ, lượng chất thư giãn cơ phù hợp sau khi được tiêm vào vùng mặt ở những vị trí xác định sẽ phát huy tác dụng làm giảm sự hoạt động, kích thước các cơ xương hàm. Nhờ đó, diện tích khuôn hàm được thu gọn, các cạnh hàm dần nhỏ lại giúp cho khuôn mặt trở nên thon gọn, hài hòa hơn. Phương pháp này cũng có thể phát huy hiệu quả làm thon mặt với những người có khuôn mặt vuông và tạo dáng khuôn mặt Vline thanh tú hoàn hảo nếu được tiêm đều đặn và đúng quy trình.

Chất thư giãn cơ là gì?

Tinh chất thư giãn cơ (Botulinum toxin type A) là một loại protein tinh chế được tạo ra từ vi khuẩn Clostridium Botulinum. Tinh chất này được coi là sản phẩm tuyệt vời của ngành thẩm mỹ và được ứng dụng nhiều trong ngành y tế. Tinh chất thư giãn cơ sử dụng trong dịch vụ đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm định và chứng nhận không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người dù tiếp nhận trong thời gian dài. Tại Việt Nam, Bộ Y tế đã cấp phép sử dụng cho loại tinh chất này.

gọt cằm không phẫu thuật

Quá trình tiêm tinh chất chỉ diễn ra trong khoảng 10-15 phút

Gọt mặt không phẫu thuật bằng tiêm tinh chất thư giãn cơ sẽ phát huy tác dụng ngay sau khi tiêm mà không cần thời gian nghỉ dưỡng lâu dài như phẫu thuật. Thời gian để tinh chất này ổn định và đẹp nhất chỉ sau khoảng 1-2 tuần tùy theo cơ địa.

Gọt mặt không phẫu thuật ở đâu?

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ DrD là địa chỉ thẩm mỹ tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp không phẫu thuật. Nắm bắt xu hướng thẩm mỹ hiện đại đang rất hot trên toàn thế giới, đội ngũ bác sĩ của Viện đã nhanh chóng học tập, tiếp nhận phương pháp này một cách bài bản, chuyên nghiệp.

gọt cằm không phẫu thuật

Hội thảo thẩm mỹ về thẩm mỹ không phẫu thuật do Thẩm mỹ DrD tổ chức

Tại đây, khách hàng sẽ được bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám, tư vấn cụ thể về dịch vụ. Quy trình tiêm chất thư giãn cơ được thực hiện theo từng bước, xác định lượng chất phù hợp với từng người cũng như vị trí tiêm chính xác để đảm bảo kết quả tiêm tự nhiên nhất, ngăn ngừa tình trạng mặt đơ, thiếu tự nhiên không mong muốn.

Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể chat trực tuyến với chúng tôi hoặc gọi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi 24/24h.

gọt cằm không phẫu thuật

Khách hàng được gặp gỡ và tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ chuyên ngành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người