Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Có cách nào kéo núm vú tụt hiệu quả không?

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, em nghe mọi người nói núm vú bị tụt sẽ ảnh hưởng lớn đến việc cho con bú sau này. Thật không may khi em đang gặp phải tình trạng này nên em muốn hỏi bác sĩ: Có cách nào kéo núm vú tụt hiệu quả không? Mong nhận được hồi âm từ sớm từ bác sĩ.

(Thanh Tú, Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào Thanh Tú,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của bạn về kéo núm vú tụt, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Núm vú tụt là tình trạng một phần hay toàn bộ phần núm bị lún vào bên trong tuyến vú. Nguyên nhân chủ yếu là do yếu tố bẩm sinh nhưng một phần nhỏ khác cũng là bởi thiếu hụt các tổ chức tuyến vú sau sinh, khiến cho núm vú không còn nhô ra ngoài mà bị kéo tụt vào bên trong. Điều này không làm mất tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ sau này.

kéo núm vú tụt

Núm vú tụt không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ

Hiện nay, để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật kéo núm vú tụt an toàn đã được các chuyên gia thẩm mỹ nghiên cứu và áp dụng thành công. Bằng kỹ thuật chuyên môn, bác sĩ kéo phần núm bị tụt lên, chia đôi phần núm vú và cố định lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đồng thời kết hợp với thao tác tạo hình núm vú nhô cao để đạt được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

kéo núm vú tụt

Quy trình phẫu thuật kéo núm vú tụt nhanh chóng, an toàn tại Thẩm mỹ DrD

Tại Thẩm mỹ DrD, toàn bộ quá trình kéo núm vú tụt hiệu quả, an toàn được thực hiện trong môi trường khép kín, vô trùng. Sau khi phẫu thuật, bạn có thể ra về sinh hoạt bình thường và chú ý thực hiện đúng hướng dẫn chăm sóc, tái khám theo chỉ định của bác sĩ để hạn chế tối đa những biến chứng, viêm nhiễm.

Hy vọng bạn Thanh Tú đã hài lòng với lời giải đáp từ Thẩm mỹ DrD. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến Hotline 0915 816 869 để được chuyên gia giải đáp kịp thời.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 1 hoàn hảo như ý!

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người