Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Có cách tạo môi trái tim vĩnh viễn không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, Em rất thích trang điểm môi hình trái tim nhưng thường rất mất thời gian nên em đang muốn tìm cách tạo môi trái tim hiệu quả lâu dài hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em về phẫu thuật tạo hình môi trái tim với ạ. Em cảm ơn.

(Ngô Thị Hoa, Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào bạn Hoa,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc về cách tạo môi trái tim vĩnh viễn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đôi môi chúm chím, nữ tính với đường cong gợi cảm và đầy cuốn hút là một trong những nét đẹp tiêu chuẩn của người Á Đông. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu làn môi “đúng chuẩn” như vậy, hơn nữa, môi trái tim cũng không thể uốn nắn bằng phương pháp tự nhiên.

cách tạo môi trái tim

Đôi môi chúm chím, nữ tính với đường cong gợi cảm là một trong những nét đẹp tiêu chuẩn của người Á Đông

Hiện nay, có nhiều cách tạo môi trái tim như sử dụng kỹ thuật trang điểm, phun xăm thẩm mỹ…song, đây cũng chỉ là những giải pháp mang tính chất tạm thời. Vậy làm môi trái tim như thế nào mới cho kết quả ổn định lâu dài? Phẫu thuật tạo hình môi trái tim chính là lời giải đáp tối ưu nhất dành cho bạn với kết quả thẩm mỹ lâu bền với thời gian.

Cách tạo môi trái tim nhờ phẫu thuật là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện rất nhanh chóng. Tùy theo độ dày mỏng, hình dáng môi và khuôn mặt mà bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện kỹ thuật phù hợp. Nếu cần tạo hình ở môi dưới thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ với mức độ nông sâu hợp lý. Nếu tạo hình ở môi trên, phần môi ở 2 bên sẽ được làm mỏng bớt còn phần môi ở giữa sẽ được làm đầy hơn để giúp đôi môi gợi cảm hơn.

cách tạo môi trái tim

Trước khi tạo hình môi trái tim, khách hàng sẽ được gây tê để giảm cảm giác đau

Tại Thẩm mỹ DrD, trước khi phẫu thuật tạo hình môi trái tim, khách hàng sẽ được các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng, tiến hành các xét nghiệm kiểm tra đúng quy định để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện dịch vụ. Toàn bộ quá trình phẫu thuật tạo hình môi trái tim được thực hiện trong khoảng 25 – 45 phút, khách hàng được tiến hành gây tê nên sẽ không có cảm giác đau. Bên cạnh đó, sau phẫu thuật, bạn tuân thủ một số hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ như tránh ăn thực phẩm cay nóng, hải sản… để đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Để xác định chính xác cách tạo môi trái tim phù hợp với khuôn mặt của mình, bạn Hoa nên liên hệ tới Hotline 0915816869 để được đặt lịch tư vấn hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Điền để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người