Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Cơ hội vàng sở hữu khuôn mặt V line đẹp hoàn hảo chỉ với 20 triệu đồng

Trong tháng 11.2105, Thẩm mỹ DrD dành tặng bạn cơ hội thực hiện combo “Mặt V line đẹp hoàn hảo” bao gồm dịch vụ độn cằm V line kết hợp thon gọn hàm mặt với tổng chi phí 20 triệu đồng, ưu đãi lên đến 15 triệu đồng so với mức giá thông thường.

Cơ hội vàng sở hữu khuôn mặt V line đẹp hoàn hảo chỉ với 20 triệu đồng

Gương mặt đẹp hoàn hảo với chiếc cằm V line sang chảnh, khuôn hàm thon gọn

Độn cằm và thon gọn hàm mặt là các dịch vụ thẩm mỹ quen thuộc, đã được đông đảo chị em áp dụng. Nếu như độn cằm giúp khắc phục tình trạng cằm ngắn lẹm thì thon gọn hàm giúp sửa chữa, cải thiện dáng cằm vuông, cằm thô bành thiếu thẩm mỹ. Trước đây, chị em thường quen áp dụng riêng lẻ từng dịch vụ để cải thiện những khuyết điểm dễ nhận thấy. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, chỉ thực hiện một trong hai dịch vụ, hiệu quả thường không được như mong muốn. Đặc biệt, trường hợp cằm V line thon gọn hơn nhưng phần hàm mặt vẫn thô, to bành và ngược lại, hàm mặt đã được làm thon, thanh tú hơn nhưng chiếc cằm ngắn thiếu thẩm mỹ không phải là hiếm gặp.

Cơ hội vàng sở hữu khuôn mặt V line đẹp hoàn hảo chỉ với 20 triệu đồng

Phẫu thuật độn cằm giúp khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm thiếu thẩm mỹ

“Một gương mặt sẽ không thể được coi là hoàn hảo nếu phần hàm mặt thô, cằm ngắn, bạnh. Nhưng nếu chỉ cải thiện riêng phần hàm mặt hay chỉ độn cằm vẫn là chưa đủ” – Ths.Bs Lê Hữu Điền – Giám đốc Thẩm mỹ DrD cho biết.

Với mong muốn mang đến cho chị em vẻ đẹp hoàn mỹ, giúp chị em sở hữu khuôn hàm thon gọn cùng chiếc cằm chuẩn V line sang trọng, Thẩm mỹ DrD dành tặng ưu đãi lớn chưa từng có cho khách hàng thực hiện combo Thon gọn hàm và Độn cằm V line (trị giá 35 triệu đồng): tặng ngay voucher lên đến 15 triệu đồng trong thời gian từ ngày 01/11-30/11/2015. Như vậy, chỉ với 20 triệu đồng, khách hàng đã có thể tận hưởng 2 dịch vụ đang rất hot này với kết quả tốt,  mức độ an toàn cao nhất. Sau khi thực hiện, khuôn mặt V line hoàn hảo sẽ là phép cộng lý tưởng, tạo nên tỷ lệ thẩm mỹ đáng mơ ước cho chị em.

Cơ hội vàng sở hữu khuôn mặt V line đẹp hoàn hảo chỉ với 20 triệu đồng

Khách hàng được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi Ths.Bs Lê Hữu Điền

Trong đó, các dịch vụ này được thực hiện tại bệnh viện, với đầy đủ quy trình và hệ thống trang thiết bị theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Khách hàng đến với Thẩm mỹ DrD sẽ được gặp gỡ, thăm khám và trực tiếp thực hiện phẫu thuật bởi Ths. Bs Lê Hữu Điền – một trong những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Bên canh đó, dịch vụ thon gọn hàm sử dụng phương pháp thẩm mỹ nội khoa – đang là xu hướng được ưa chuộng trên toàn thế giới bởi ưu điểm không cần phẫu thuật, nhanh gọn và cho kết quả tức thời. Sản phẩm chất làm đầy được sử dụng tại Thẩm mỹ DrD là Juvederm – tinh chất chứa hàm lượng hyaluronic axit cao nhất trong các loại filler đang có mặt trên thị trường, phân phối bởi ALLERGAN, Pháp. Sản phẩm này đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ chứng nhận an toàn, không ảnh  hưởng đến sức khỏe người tiếp nhận.

Cơ hội vàng sở hữu khuôn mặt V line đẹp hoàn hảo chỉ với 20 triệu đồng

Gương mặt hoàn hảo, thanh tú là ước mơ của mỗi người phụ nữ

Để biết thêm chi tiết về combo làm đẹp tạo khuôn mặt V line hay nhận voucher khuyến mãi, bạn có thể liên lạc qua email tuvan.bsdien@gmail.com hoặc gọi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người