Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Có nên bấm mí Hàn Quốc không?

Suy nghĩ tới việc có nên bấm mí Hàn Quốc không mà em cũng mất khá nhiều thời gian. Không chỉ là thời gian để đưa ra quyết định mà còn cả thời gian để tìm địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy khiến mình yên tâm” – Nguyễn Minh Thư, Hà Nội.

Đây là chia sẻ rất thật của một bạn gái trên một rang diễn đàn làm đẹp. Các chị em có thể tìm hiểu thêm quá trình bấm mí của bạn Thư để tìm hiểu thêm về phương pháp thẩm mỹ đang rất thịnh hành này.

Có nên bấm mí Hàn Quốc không?

Đôi mắt đẹp của sao Hàn là chuẩn mực thẩm mỹ được nhiều bạn trẻ hướng tới

Em theo gen mẹ nên có đôi mắt một mí khá nhỏ. Bạn bè em nói mắt nhỏ giống Daesung của Big Bang cũng đáng yêu đó chứ. Mặc dù vậy, em vẫn thấy không hài lòng. Mắt một mí trang điểm khá mất thời gian, và cũng có nhiều hạn chế. Em thì thích mắt to, hai mí sâu và rõ nét để có thể trang điểm kiểu trong suốt tự nhiên như sao Hàn. Hơn nữa nếu mắt hai mí thì gương mặt có phần sáng hơn và trẻ trung hơn.

 Sau khi hỏi ý kiến của bố mẹ và tham khảo thêm ý kiến của bạn bè về việc có nên bấm mí mắt không và chọn bấm mí ở đâu thì đẹp tự nhiên mà an toàn, thì đã nhận được lời khuyên là nên tới Thẩm mỹ DrD.

Trước đây em có đi qua đây vài lần và có nhìn thấy nhưng chưa một lần ghé vào. Lần này, em quyết định tới đây để trực tiếp nghe bác sĩ tư vấn xem như thế nào. Cảm nhận đầu tiên của em là nhân viên rất thân thiện và vui vẻ.

Vì đã gọi điện đặt lịch hẹn trước nên em không phải chờ lâu. Chị chuyên viên tư vấn quan sát gương mặt em và phân tích khá tỉ mỉ về những ưu khuyết điểm của em sau đó chỉ cho em thấy nếu em bấm mí thì sẽ khiến gương mặt cải thiện như thế nào.

Cách truyền đạt của chị ý rất chân thật và phù hợp với những mong muốn của em nên em đăng ký thực hiện luôn. Em cũng có hỏi rất kỹ là sau khi bấm mí thì nhìn có tự nhiên không và có để lại sẹo không. Theo lời chị tư vấn thì phương pháp này chỉ là một thủ thuật nhỏ không cần chạm dao kéo nên có thể yên tâm rằng không để lại sẹo, mí sẽ tự nhiên và mau ổn định, hài hòa với gương mặt.

Lúc thực hiện, em cũng hơi hồi hộp nhưng được tiêm thuốc tê nên không có cảm nhận đau hay khó chịu gì cả, em vẫn hoàn toàn tỉnh táo và có thể cảm nhận được đôi chút các thao tác của bác sĩ.

Đến lúc làm xong, bác sĩ cho em nhìn vào gương để thấy sự thay đổi. Kết quả thực sự rất đẹp. Em về nhà và kiêng khem cẩn thận lắm, nhất là giữ gìn vệ sinh. Sau một tuần thì mắt em hết sưng hoàn toàn và ổn định.

Các bạn gái mà cũng phân vân không biết có nên bấm mí Hàn Quốc không chỉ vì sợ đau hay sợ sẹo thì yên tâm nhé. Mình đã là chuột bạch đây rồi. Thẩm mỹ DrD là địa chỉ thẩm mỹ khá tốt, mình còn vấn đề về mụn trên da nữa, khi nào có thời gian mình cũng sẽ đến đây để trị liệu tiếp.”

>>>Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ Thẩm mỹ DrD qua Hotline:0915 81 6869.
Website:bsdien.com Fanpage:facebook.com/bsdien.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người