Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Có nên phun thêu lông mày không?

Câu hỏi: Đôi lông mày của em rất mờ nên băn khoăn có nên phun thêu lông mày không, bởi vì em thấy một số người sau khi phun thêu trông mắt rất sắc, gây thiếu thiện cảm. Em muốn hỏi là kết quả phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ DrD có tự nhiên không?

(Thanh Hiền, Đống Đa)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hiền,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ DrD. Về câu hỏi: Có nên phun thêu lông mày không? của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hai hàng lông mày là yếu tố tạo nên vẻ đẹp trên khuôn mặt của mỗi người, đặc biệt là phái đẹp. Tuy nhiên, thực tế là không phải ai cũng may mắn sở hữu dáng mày ưng ý. Và không phải ai cũng có đủ sự khéo léo, gu thẩm mỹ tinh tế để tự tô vẽ, trang điểm cho đôi lông mày cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

có nên phun thêu lông mày không

Hai hàng lông mày là yếu tố tạo nên vẻ đẹp trên khuôn mặt của mỗi người, đặc biệt là phái đẹp

Bởi vậy, phun thêu lông mày là giải pháp không thể lý tưởng hơn để “biến hóa” đôi lông mày của bạn trở nên hoàn hảo và quyến rũ hơn bao giờ hết. Với trường hợp lông mày mờ như bạn thì hoàn toàn phù hợp.

Một số “thẩm mỹ viện dạo” có chất lượng dịch vụ không được tốt nên kết quả phun thêu thường không tự nhiên, quá sắc nét, quá dày, quá mỏng hoặc không cân đối. Điều này khiến nhiều chị em băn khoăn rằng: Có nên phun thêu chân mày?

Hoạt động theo kim chỉ nâng “Đẹp và an toàn”, Thẩm mỹ DrD tự tin mang lại hàng chân mày thanh tú, đẹp tự nhiên như thật cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Với hệ thống máy móc hiện đại, cùng đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp bạn tô điểm cho khuôn mày cuốn hút, hài hòa nhất.

có nên phun thêu lông mày không

Phun thêu lông mày là giải pháp không thể lý tưởng hơn để “biến hóa” đôi lông mày của bạn trở nên hoàn hảo và quyến rũ hơn bao giờ hết

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi “Có nên phun thêu lông mày?” của bạn Thanh Hiền. Để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho mình, bạn nên đến trực tiếp Hotline 0915 816 869 để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhất.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người