Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Có nên tiêm chất làm đầy không?

Chào bác sĩ, tôi muốn nâng mũi nhưng đang phân vân không biết có nên tiêm chất làm đầy không hay sẽ thực phẫu thuật đặt chất liệu vĩnh viễn luôn. Mong bác sĩ tư vấn thêm cho tôi để tôi có thể có được lựa chọn phù hợp. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Kim Anh – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Kim Anh, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của chị về việc có nên tiêm chất làm đầy không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

có nên tiêm chất làm đầy không

Dáng mũi cao thon giúp bạn luôn đẹp ở mọi góc chụp

Thực tế, để lựa chọn phương pháp thay đổi dáng mũi phù hợp nhất, khách hàng vẫn luôn được khuyến khích đến trực tiếp gặp bác sĩ chuyên khoa để thăm khám và tư vấn. Bác sĩ chuyên khoa  là người được đào tạo bài bản về chuyên ngành thẩm mỹ và có sự hiểu biết sâu sắc về cấu trúc mũi, cũng như hình thức can thiệp để cải thiện khuyết điểm vốn có của khách hàng.

Chính vì vậy, chị Kim Anh nên thu xếp thời gian tới Thẩm mỹ DrD để có được những chỉ dẫn hợp lý nhất.

Cả 2 dịch vụ tiêm chất làm đầy và phẫu thuật đều có những ưu điểm riêng. Nếu khách hàng có đầu mũi nhỏ, cánh mũi gọn gàng nhưng sống mũi hơi thấp thì có thể tiêm chất làm đầy để nâng cao sống mũi, khiến mũi trông sang  hơn. Nhưng trường hợp khách hàng có chiếc mũi nhiều khuyết điểm như đầu mũi to, cánh mũi dày bè ngang, và sống mũi gãy hoặc quá tẹt thì cần can thiệp phẫu thuật để tái tạo tổng thể toàn bộ cấu trúc mũi.

có nên tiêm chất làm đầy không

Bác sĩ Điền tiêm chất làm đầy nâng mũi cho khách hàng

Nếu lựa chọn tiêm chất làm đầy, Thẩm mỹ DrD sẽ sử dụng sản phẩm làm đầy được nhập khẩu trực tiếp các thương hiệu nổi tiếng thế giới, đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định chất lượng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Hiệu quả thẩm mỹ thấy ngay sau khi thực hiện.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người