Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Có phải tiêm chất làm đầy vĩnh viễn duy trì hiệu quả thẩm mỹ?

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi có phải tiêm chất làm đầy vĩnh viễn duy trì hiệu quả thẩm mỹ như ý không. Tôi đang có ý định nâng mũi bằng phương pháp này nhưng nhiều người lại khuyên nên thực hiện phẫu thuật thì tốt hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Minh Ánh – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Minh Ánh, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của chị về việc có phải tiêm chất làm đầy vĩnh viễn không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

tiêm chất làm đầy vĩnh viễn

Bác sĩ Điền tiêm chất làm đầy để nâng mũi cho khách hàng

Thực tế chất làm đầy duy trì hiệu quả lâu nhất hiện nay là Juvederm cũng chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ trong vòng 2 năm. Sau đó, khách hàng sẽ phải tiếp tục đi tiêm bổ sung để duy trì hiệu quả thẩm mỹ như ban đầu. Sản phẩm làm đầy Juvederm bác sĩ Điền sử dụng được nhập khẩu chính hãng và có đảm bảo an toàn của FDA  Hoa  Kỳ. Sản phẩm hoàn toàn thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng ngay cả khi sử dụng lâu dài.

tiêm chất làm đầy vĩnh viễn

Hình ảnh trước sau của khách hàng tiêm chất làm đầy nâng cao mũi tại Thẩm mỹ DrD (Kết quả thẩm mỹ có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Nếu muốn nâng cao mũi lâu dài, chị Ánh có thể lựa chọn nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi Sline. Bác sĩ Điền thực hiện phẫu thuật nâng mũi trong phòng mổ vô trùng tại bệnh viện đảm bảo an toàn. Khách hàng được gây tê nên không cảm thấy đau. Sau khi chỉnh hình, dáng mũi khách hàng sẽ thon cao, cân đối, hài hòa với các đường nét trên gương mặt, đầu mũi sẽ tròn thanh, lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng.

Chị Minh Ánh muốn được tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp với mình thì nên đến trực tiếp gặp bác sĩ. Chi phí thăm khám hoàn toàn miễn phí.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người