Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đã tìm ra những gương mặt đại diện cho Thẩm mỹ DrD

Trong hội thảo diễn ra ngày 01/11/2015, giải thưởng “Đẹp hoàn hảo” và các cơ hội làm đẹp miễn phí tại Thẩm mỹ DrD đã tìm được chủ nhân may mắn. Gần 100 khách hàng tham dự hội thảo “Đi tìm vẻ đẹp hoàn hảo” cũng vô cùng mãn nhãn với phần thuyết trình của Ths.Bs Lê Hữu Điền  về “nghệ thuật” phẫu thuật thẩm mỹ.

da-tim-ra-nhung-guong-mat-dai-dien-cho-vien-tham-my-bac-si-dien

Đông đảo khách hàng đã đến tham dự buổi hội thảo “Đi tìm vẻ đẹp hoàn hảo” do Thẩm mỹ DrD tổ chức tại khách sạn Movenpick 83A Lý Thường Kiệt, Hà Nội

da-tim-ra-nhung-guong-mat-dai-dien-cho-vien-tham-my-bac-si-dien-1

Đến với hội thảo, khách hàng không chỉ hiểu thêm về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cũng như xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy mà còn có hội nhận được những phần quà giá trị.

da-tim-ra-nhung-guong-mat-dai-dien-cho-vien-tham-my-bac-si-dien-2.

Câu chuyện và chia sẻ của các khách hàng về quá trình thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ DrD đã gợi lên nhiều cảm xúc cho các khán giả trong hội trường

da-tim-ra-nhung-guong-mat-dai-dien-cho-vien-tham-my-bac-si-dien-4

Hai cơ hội thực hiện nâng mũi, độn cằm không phẫu thuật trị giá 12.000.000 đồng  ngay tại hội thảo đã thuộc về hai khách hàng may mắn: Từ Thùy Trang, Nguyễn Thu Hằng.

Ngay sau khi được trao tặng giải thưởng, Ths.Bs Lê Hữu Điền và tiến hành tư vấn và thực hiện dịch vụ ngay tại hội thảo. Quá trình này chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút.

Sự khác biệt rõ rệt ở phần mũi và cằm của hai cô gái xinh đẹp này sau khi tiêm đã làm hơn 80 khách hàng có mặt trong khán phòng thấy bất ngờ.

da-tim-ra-nhung-guong-mat-dai-dien-cho-vien-tham-my-bac-si-dien-5

Ths.Bs Lê Hữu Điền giới thiệu sản phẩm chất làm đầy Juvederm được sử dụng trong dịch vụ

Sở hữu gương mặt thanh tú với các đường nét đẹp, nhưng phần cằm ngắn, thiếu hài hòa khiến cho gương mặt của Thùy Trang không được hoàn hảo như mong muốn. Sau khi được Ths.Bs Lê Hữu Điền thực hiện dịch vụ độn cằm V line không phẫu thuật, chiếc cằm dài, gọn góp phần tạo nên sự thanh tú, lý tưởng hơn cho khuôn mặt.

da-tim-ra-nhung-guong-mat-dai-dien-cho-vien-tham-my-bac-si-dien-8

Quá trình tiêm chất làm đầy độn cằm chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút, không gây đau hay khó chịu

“Em có nghe nói về phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy từ trước nhưng chưa có cơ hội thực hiện. Em rất vui vì mình là một trong hai người may mắn nhận được cơ hội này. Trước khi tiêm cho em, bác sĩ còn giới thiệu và cho em kiểm tra chất làm đầy, thông số cũng như những chỉ số cần thiết, nên em cũng thấy an tâm hơn…Tiêm chỉ mất khoảng 10 phút thôi mà thấy rõ sự thay đổi, cằm dài và đẹp hơn rất nhiều. Chắc chắn em sẽ tiếp tục sử dụng phương pháp này trong tương lai…” – Thùy Trang chia sẻ.

Đã tìm ra những gương mặt "Đẹp hoàn hảo" cho Thẩm mỹ DrD

Chiếc cằm dài, thon gọn hơn góp phần tạo nên sự hoàn hảo hơn cho gương mặt

Cùng với Thùy Trang, Thu Hằng là một trong hai khách hàng rút thăm trúng cơ hội được Ths.Bs Lê Hữu Điền thực hiện dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật. Tận mắt chứng kiến kết quả sau khi tiêm, Thu Hằng chia sẻ: “Mũi của em không quá thấp nhưng lại hơi gồ, không được đẹp nên đã muốn sửa từ lâu. Tình cờ đi cùng với bạn đến đây không ngờ lại rút trúng cơ hội này. Bác sĩ làm cũng rất nhẹ nhàng. Lúc nhìn lại mình trong gương chính em cũng rất ngạc  nhiên vì chiếc mũi không chỉ cao mà còn thon gọn và rất hài hòa của mình”

Các giải thưởng "Đẹp hoàn hảo" đã tìm được chủ nhân

Ngay sau khi tiêm chất làm đầy, phần mũi của Thu Hằng có sự thay đổi rõ rệt

Bên cạnh 2 cơ hội tiêm chất làm đầy hoàn toàn miễn phí tại hội thảo, Thẩm mỹ DrD còn mang đến nhiều phần quà tặng có giá trị. Đặc biệt, phần thưởng lớn nhất là Combo “Đẹp hoàn hảo” trị giá 40.000.000 đồng bao gồm các dịch vụ nâng mũi –độn cằm – cắt mí mini open và phun xăm thẩm mỹ cùng với vinh dự trở thành “Gương mặt đại diện” của Thẩm mỹ DrD đã gọi tên người may mắn nhất là bạn Phạm Phượng (22 tuổi). Không dừng ở đó, hai giải nâng mũi và độn cằm không phẫu thuật, mỗi giải trị giá 12.000.000 đồng thuộc về các vị khách mời: Hồng Tuyết, Lê Hạnh. Giám đốc điều hành Nguyễn Cẩm Nhung đã trực tiếp trao tặng các giải thưởng này.

da-tim-ra-nhung-guong-mat-dai-dien-cho-vien-tham-my-bac-si-dien-9

Ba khách hàng may mắn giành các giải thưởng lớn và có cơ hội trở thành gương mặt đại diện của Thẩm mỹ DrD

“Mình đã rất bất ngờ khi nghe thấy tên mình trúng giải thưởng trị giá 40.000.000 đồng. Có rất nhiều điểm trên khuôn mặt mà mình muốn sửa. Hi vọng với cơ hội này và qua bàn tay thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao của Ths. Bs Lê Hữu Điền, khuôn mặt mình có thể thay đổi theo hướng tích cực, đẹp hoàn hảo hơn” – Phượng vui mừng chia sẻ.

da-tim-ra-nhung-guong-mat-dai-dien-cho-vien-tham-my-bac-si-dien-10

Sau buổi hội thảo, rất nhiều khách mời đã ngồi lại để nhận sự tự vấn trực tiếp từ Ths. Bs Lê Hữu Điền.

Được thành lập bởi Ths.Bs Lê Hữu Điền – một trong những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, Thẩm mỹ DrD hoạt động với tiêu chí tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt, và luôn chú trọng tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp xây dựng các dịch vụ phẫu thuật phù hợp, cao cấp. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ DrD cũng là một trong những địa chỉ đầu tiên tiếp nhận phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật nhanh gọn, an toàn và hiệu quả bằng Tiêm chất làm đầy. Chất làm đầy sử dụng trong dịch vụ là Juvederm (đã được Cục FDA Mỹ kiểm định và chứng nhận mức độ an toàn), có thành phần chủ yếu là hợp chất cấu tạo từ axit hyaluronic tương tự như chất sẵn có trong cơ thể con người, đảm bảo không gây hại, cho hiệu quả thẩm mỹ tức thời và kéo dài từ 1-2 năm tùy theo cơ địa từng người….

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người