Đại tiệc Filler tràn ngập tiếng cười và quà tặng…

Sáng ngày 22.12.2017, TT Thẩm mỹ DrD đã tổ chức một mini event nhỏ với tên gọi: “ ĐẠI TIỆC FILLER – ĐÓN NOEL BÙNG NỔ QUÀ TẶNG” để tri ân khách hàng thân thiết. Chương trình diễn ra thành công vang dội, khách hàng vui vẻ nhận nhiều QUÀ TẶNG LỚN…

ThS.BS Lê Hữu Điền phát biểu trong chương trình

Là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội, TT Thẩm mỹ  DrD thường xuyên tổ chức các hội thảo lớn tại khách sạn 5* và những mini event nhỏ ngay tại trung tâm – tầng 8, Bệnh viện Đông Đô – số 5 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội. Đến tham gia chương trình của DrD khách hàng không chỉ được nghe giới thiệu nhiều dịch vụ làm đẹp mới nhất, trang thiết bị, công nghệ tối tân, mà còn có cơ hội nhận QUÀ TẶNG KHỦNG.

BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG – một phần vô cùng quan trọng của bữa tiệc, được chị em mong đợi nhất

“ ĐẠI TIỆC FILLER – ĐÓN NOEL BÙNG NỔ QUÀ TẶNG” – bữa tiệc nhỏ được DrD tổ chức để tri ân khách hàng thân thiết, và tặng quà Giáng sinh thay lời chúc bình an, hạnh phúc đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Khách hàng may mắn nhận được suất tiêm Filler miễn phí

3 khách hàng may mắn nhận được suất tiêm Filler – tạo hình khuôn mặt hoàn toàn miễn phí đã vô cùng sung sướng. Họ không thể dấu nổi những nụ cười trên môi.

Ngoài ra, những suất tiêm Filler với mức giá ưu đãi đã được “trao tay” khách hàng một cách nhanh chóng. Đây là cơ hội làm đẹp “có một không hai”, nếu bỏ lỡ chắc hẳn bạn sẽ vô cùng nuối tiếc

Một số hình ảnh của chương trình:

Khách hàng chia sẻ cảm xúc trước khi thực hiện tiêm Filler

ThS.BS Lê Hữu Điền trực tiếp tiêm Filler cho khách hàng

 

Đại tiệc Filler tràn ngập tiếng cười và quà tặng…
Đánh giá bài viết
Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

Hotline
0915 81 6869

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành
Gọi ngay