Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Dáng thon gọn sau sinh nhờ tạo hình thành bụng bác sĩ Điền

Tình trạng bụng lớn, thành bụng yếu, da bụng xấu, nhăn nheo…ở phụ nữ sau sinh và lớn tuổi giờ đây đã có thể khắc phục nhanh chóng nhờ phẫu thuật tạo hình thành bụng bác sĩ Điền. 

Tạo hình thành bụng bác sĩ Điền

Phẫu thuật tạo hình thành bụng bác sĩ Điền giúp bạn đánh tan mỡ bụng, tìm lại thân hình hoàn hảo trước khi sinh

Tạo hình thành bụng là phẫu thuật giúp loại bỏ da và mỡ thừa vùng bụng dưới, giúp  kéo căng da cho cơ bụng săn chắc, khắc phục tình trạng bụng xệ, nhăn nheo, dư thừa mỡ. Phương pháp này được các chị em phụ nữ sau sinh, phụ nữ lớn tuổi lựa chọn bởi có hiệu quả nhanh, không tốn quá nhiều thời gian tập luyện hay ăn kiêng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống hàng ngày. Địa chỉ được các chị em tin tưởng thực hiện dịch vụ này là Thẩm mỹ DrD.

Tạo hình thành bụng bác sĩ Điền

Phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao

Để thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám, xác định mức độ lượng mỡ thừa cần loại bỏ. Bằng những thao tác phẫu thuật chuyên nghiệp, bác sĩ sẽ bóc tách mỡ thừa, kéo căng phần da chùng chảy xệ, nhăn nheo rồi khâu đóng lại với chỉ thẩm mỹ. Đặc biệt, dịch vụ tạo hình thành bụng bác sĩ Điền được chia làm 2 hình thức phẫu thuật tùy vào tình trạng bụng khác nhau của mỗi khách hàng. Theo đó:

  • Tạo hình thành bụng không chuyển rốn: áp dụng cho các trường hợp da bụng dưới chảy xệ, da nhăn, rạn nứt.
  • Tạo hình thành bụng chuyển rốn: áp dụng cho các trường hợp bụng to toàn bộ, thành bụng yếu, xệ, bụng xổ, da bụng xấu, sa xệ

Trước mỗi ca phẫu thuật, khách hàng được gây mê toàn thân, giảm thiểu cảm giác đau hay khó chịu, cho bạn sự thoải mái khi phẫu thuật diễn ra. Bên cạnh đó, phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế cùng quy trình khoa học, tiếp nhận trực tiếp từ Hàn Quốc, hạn chế nguy cơ biến chứng không mong muốn. Tay nghề cao, trình độ chuyên môn giỏi bác sĩ cũng là một trong những niềm tự hào của Thẩm mỹ DrD nói chung và dịch vụ tạo hình thành bụng bác sĩ Điền nói riêng.

Tạo hình thành bụng bác sĩ Điền

Bác sĩ lắng nghe chia sẻ, mong muốn thẩm mỹ trực tiếp từ khách hàng

“Lúc mang thai cháu thứ 2, tôi tăng đến 17kg. Thế mà sau sinh lại giảm đột ngột khiến cho vùng da bụng nhăn nheo, lộ rõ mỡ thừa. Biết đến dịch vụ tạo hình thành bụng bác sĩ Điền cũng như tay nghề vững chắc của các bác sĩ tại đây nhưng cũng phải mất một thời gian khá lâu để quyết định đi phẫu thuật. Thực tế nó cũng không phức tạp như tôi nghĩ. Làm xong các thủ tục trước đó, tôi được gây mê nên cảm thấy khá thoải mái. Phẫu thuật mất khoảng 2 tiếng thì xong. Sau đó chịu khó đeo gel bụng 1 tháng và làm theo các chỉ dẫn của bác sĩ. Giờ vùng bụng của tôi phẳng lì, da căng như thời còn trẻ vậy, tự tin lên cao rất nhiều…” – chị Nguyễn Trà Giang, 36 tuổi, Hà Nội chia sẻ.

Tạo hình thành bụng bác sĩ Điền

Thẩm mỹ DrD là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người