Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Đâu là địa chỉ tiêm Juvederm uy tín an toàn?

Tuy quảng cáo rầm rộ với nhiều lời đường mật nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có bác sĩ giỏi chuyên môn để thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ. Hiện nay ở Hà Nội, chị em có biết đâu là địa chỉ tiêm Juvederm uy tín an toàn không?

Đâu là địa chỉ tiêm Juvederm uy tín an toàn

Bác sĩ Điền đo vẽ tỉ lệ gương mặt trước khi tiêm filler tạo dáng cằm Vline cho khách hàng

Sử dụng sản phẩm Juvederm chính hãng được phân phối bởi tâp đoàn Allergan – top 5 tập đoàn hàng đầu tại Mỹ về chăm sóc sức khỏe, chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm sinh học, công nghệ điều trị, Thẩm mỹ DrD là địa chỉ tiêm filler số 1 Hà thành, được chị em yêu thích.

Ngoài ra, tại Việt Nam, Juvederm là sản phẩm filler an toàn đã được Bộ Y tế cho phép nhập khẩu và cấp phép lưu hành số 847/ BYT-TB-CT. Juvederm có ưu điểm là không gây kích ứng, không gây biến chứng trên da, nâng cao sống mũi một cách tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Đặc biệt do Juvederm có thành phần chính là hyaluronic acid (HA) tương tự với HA trong cơ thể người nên đảm bảo độ tương thích cao. FDA Hoa Kỳ cũng đã kiểm định về chất lượng sản phẩm này.

Đâu là địa chỉ tiêm Juvederm uy tín an toàn

Sản phẩm Juvederm được Bộ Y tế cấp phép sử dụng

Khách hàng đến tiêm filler tại Thẩm mỹ DrD được kiểm tra sản phẩm để khẳng định chắc chắn là sản phẩm chính hãng và an toàn. Theo đó, khách hàng có thể kiểm tra theo thứ tự như sau:

Tên thương hiệu Juvederm được in nổi trên vỏ hộp, khách hàng có thể dùng tay để cảm nhận.

Trên nắp hộp có in mã code và thông tin về thời hạn sử dụng. Mã code này sẽ trùng khớp với mã code được in trên sản phẩm bên trong hộp.

Đâu là địa chỉ tiêm Juvederm uy tín an toàn

Khách hàng sau khi tiêm cằm Vline bằng Juvederm tại Thẩm mỹ DrD

Ngoài ra, bên trong hộp Juvederm có miếng dán mã sản phẩm. Trên miếng dán này ghi đầy đủ thông tin giống với bao bì – bao gồm mã code và thời hạn sử dụng . Khi làm hồ sơ bệnh án, bác sĩ sẽ lấy một miếng dán dán trực tiếp lên hồ sơ và một miếng dán lên tờ thông tin sản phẩm để khách hàng mang về, tiện cho việc đối chiếu sau này khi cần thiết.

Tất cả các yếu tố trên là để đảm bảo độ tin cậy về sản phẩm, còn một yếu tố quan trọng khác là tính thẩm mỹ lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ. Tại Thẩm mỹ DrD, khách hàng được thực hiện dịch vụ bởi ThS.BS Lê Hữu Điền – người được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn trong cả nước.

Với kỹ thuật nhẹ nhàng, khéo léo, khách hàng sẽ không cảm thấy đau khi thực hiện, kết quả thẩm mỹ nhìn thấy ngay và không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người