Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Dễ dàng chữa ra mồi hôi tay chân bằng tiêm botox

Tay chân luôn ẩm ướt, nhớp nháp khiến cho bạn thường xuyên gặp phải những tình huống “dở khóc dở cười”. Nhờ phương pháp chữa ra mồi hôi tay chân bằng tiêm botox tại Thẩm mỹ DrD, nhiều người đã có thể vượt qua chứng bệnh đáng ghét và khó chịu này trong thời gian ngắn.

chữa ra mồ hôi tay chân bằng tiêm botox

Sự tăng tiết mồ hôi ở tay chân gây ra những vấn đề khó nói

Mồ hôi thông thường có tác dụng thoát nhiệt, làm mát và điều hòa nhiệu độ cơ thể. Càng vào những  ngày nóng nức,  nhiệt độ cao, mồ hôi càng thoát ra nhiều hơn. Tuy nhiên, có những người lại gặp vấn đề với chính “hệ thống làm mát bẩm sinh” này khi mà mồ hôi tay chân ra quá nhiều bất kể điều kiện thời tiết, thời gian. Đặc biệt, chúng gây nên những tình huống bất lợi, đôi khi là “dở khóc dở cười” trong nhiều trường hợp. Khi đó, tình trạng này được đẩy lên là một triệu chứng không tốt, cần được chữa trị nhanh chóng và kịp thời.

Phương pháp chữa ra mồi hôi tay chân bằng tiêm botox

Trước đây, những người không may măn gặp phải tình trạng này thường áp dụng các phương thuốc dân gian như dùng các loại tinh chất lá lốt, dâu tằm, trà xanh…để hạn chế sự tiết mồ hôi. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh những phương pháp này thường không tạo được hiệu quả như mong muốn, lại phải yêu cầu thực hiện trong thời gian dài. Do vậy, những phương pháp này ngày càng mất đi sự “tín nhiệm” vốn có.

chữa ra mồ hôi tay chân bằng tiêm botox

Chữa ra mồ hôi tay chân bằng tiêm botox ngày càng trở nên phổ biến

Thay vào đó, sự xuất hiện của phương pháp chữa ra mồi hôi tay chân bằng tiêm botox đang trở thành một giải pháp “cứu cánh” được đánh giá là hiệu quả và nhanh gọn nhất hiện nay. Phương pháp này không cần phẫu thuật phức tạp, không cần mất nhiều thời gian điều trị, mà cho hiệu quả tức thời, kéo dài tối ưu. Bởi thế, nó đang được áp dụng phổ biến trên toàn thế giới và dần được biết đến nhiều hơn ở Việt Nam qua dịch vụ tại Thẩm mỹ DrD.

chữa ra mồ hôi tay chân bằng tiêm botox

Thẩm mỹ DrD được thành lập bởi bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi

Botox là tinh chất quen thuộc trong lĩnh vực làm đẹp, không gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người. Tinh chất này đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm định và chứng nhận. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ xác định vị trí tuyến mồ hôi tăng tiết trên tay chân rồi tiêm vào với liều lượng phù hợp. Tinh chất này có tác dụng làm căng các bó cơ, ức chế sựu hoạt động của tuyến mồ hôi, hạn chế sự thoát mồ hôi quá mức. Chỉ mất khoảng 15 phút thực hiện, nhưng cho hiệu quả kéo dài trong hoảng 6 tháng đến 1 năm tùy theo cơ địa từng người.

chữa ra mồ hôi tay chân bằng tiêm botox

Chữa khỏi bệnh, khách hàng sẽ tìm lại sự tự tin, thoải mái tận hưởng cuộc sống

Tại Thẩm mỹ DrD, khách hàng sẽ được bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám, tư vấn cụ thể và thực hiện, đảm bảo hiệu quả cao và an toàn nhất.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người