Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Địa chỉ phun mí mắt mở tròng uy tín

Không chỉ nổi tiếng là địa chỉ thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ khó, Thẩm mỹ DrD còn là một địa chỉ phun mí mắt mở tròng uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao.

1.Phun mí mở tròng là gì?

dia-chi-phun-mi-mat-mo-trong-uy-tin (4)

Phun mí mắt mở tròng giúp đôi mắt có chiều sâu và sắc sảo hơn

Phun mí mắt là một hình thức phun lên đường viền mi giống như vẽ viền mi mắt bằng chì kẻ mắt. Dựa trên hàng mi thật, các kỹ thuật viên sẽ vẽ một đường theo viền mi sau đó dùng máy phun nhẹ lên đường viền mi đã vẽ. Tuy nhiên riêng với phun mí mở tròng, kỹ thuật viên sẽ tạo đường viền sao cho mí mắt nhìn có độ sắc nét và có độ sâu cũng như tạo hiệu ứng mắt to tròn hơn. Kết quả làm cho viền mi mắt rõ nét, và đôi mắt thu hút hơn. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt quá nhỏ hay bị lồi để tạo cảm giác hài hòa và tự nhiên hơn cho “cửa sổ tâm hồn”.

2.Địa chỉ phun mí mắt mở tròng uy tín

Hiện nay, các khách hàng có nhu cầu làm dịch vụ phun mí mở tròng đa số đều tin tưởng và lựa chọn Thẩm mỹ DrD bởi kỹ thuật viên tại đây có trình độ chuyên môn cao, tay nghề khéo léo, nhẹ nhàng và cẩn thận, chu đáo.

dia-chi-phun-mi-mat-mo-trong-uy-tin

Phun mí mở tròng là dịch vụ làm đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích

Khách hàng đến thực hiện sẽ được tư vấn tỉ mỉ. Trước khi tiến hành phun mí, khách hàng được bôi tê 20-30 phút để luôn cảm thấy thoải mái, không đau. Tiến trình phun mí mở tròng diễn ra nhanh chóng, chính xác, tạo đường viền mí đẹp, cân đối. Mực được dùng để phun mí mở tròng có chiết xuất tự nhiên, nên không gây dị ứng. Mực bền màu và lên màu đẹp chuẩn theo ý muốn.

dia-chi-phun-mi-mat-mo-trong-uy-tin (2)

Rất nhiều khách hàng đã bầu chọn Thẩm mỹ DrD là địa chỉ phun mí mắt mở tròng uy tín bởi chất lượng dịch vụ và phục vụ ân cần, thân thiện. Với viền mí sắc nét, khách hàng sẽ có đôi mắt có chiều sâu và thu hút hơn rất nhiều.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người