Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi đa dạng tại TM.DrD

Để đáp ứng nhu cầu “Tây hóa” chiếc mũi cho sang chảnh, thanh thoát của chị em phụ nữ, Thẩm mỹ DrD cung cấp đa dạng các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi.

 

Nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên dù quan sát ở góc độ nào, hình dáng chiếc mũi cũng ảnh hưởng sâu sắc tới tổng thể nhan sắc của chị em.

Luôn mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ DrD có thể khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm dáng mũi ban đầu của bạn để mang lại dáng mũi sang chảnh, cao tây.

Nâng mũi Hàn Quốc

 

Thẩm mỹ DrD đa dạng các dịch vụ nâng mũi

Thẩm mỹ DrD đa dạng các dịch vụ nâng mũi

Hay còn gọi là nâng mũi không bọc sụn, là một trong những hình thức thẩm mỹ mũi đầu tiên. Đây là phương pháp chỉnh hình dáng mũi thấp, tẹt bằng việc sử dụng duy nhất chất liệu sụn nhân tạo, đưa vào sống mũi để đẩy mũi lên cao từ bên trong, tạo độ cao hài hòa và cân đối.

Nâng mũi bọc sụn

 

 Là dịch vụ đặc biệt dành riêng cho những người có da đầu mũi mỏng. Nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ DrD giúp khắc phục triệt để hiện tượng chóp mũi bóng đỏ hoặc lộ chất liệu thiếu tự nhiên, giúp khách hàng có được dáng mũi thon cao hoàn hảo không tì vết.

Nâng mũi Golden–Line – Bọc cân cơ

 

Nâng mũi Golden–Line – Giải pháp cho tình trạng da mũi mỏng

Nâng mũi Golden–Line – Giải pháp cho tình trạng da mũi mỏng

Đây chính là giải pháp cứu cánh cho những dáng mũi bị hạn chế cả về chiều cao lẫn độ dày da mũi, đặc biệt là sửa lại phần mũi phẫu thuật bị hỏng.

Nâng mũi Sline

 

Feeback ảnh của khách "yêu" gửi cho Thẩm mỹ DrD

Feeback ảnh của khách “yêu” gửi cho Thẩm mỹ DrD

Do sở hữu đặc trưng của gương mặt Á Đông là mũi thấp, tẹt, gây cảm giác mặt bị gãy, nên nhiều phụ nữ Việt Nam cảm thấy mất tự tin. Thẩm mỹ DrD đã quyết định đưa công nghệ nâng mũi S- line Hàn Quốc vào danh sách dịch vụ nhằm giúp chị em cải thiện dáng mũi một cách đáng kể, giúp gương mặt trở nên thanh tú, ưa nhìn hơn.

Nâng mũi Sline cấu trúc

 

Nâng mũi Sline cấu trúc tại Thẩm mỹ DrD là kỹ thuật tái cấu trúc toàn bộ hình dáng mũi, khung sụn để tạo hình dáng mũi mới, đẹp hoàn hảo và hài hòa hơn.

Nâng mũi Surgiform

 

Mũi đẹp chuẩn hiện đại sau khi nâng mũi chất liệu sụn Surgiform

Mũi đẹp chuẩn hiện đại sau khi nâng mũi chất liệu sụn Surgiform

Dịch vụ Nâng mũi chất liệu sụn Surgiform tại Thẩm mỹ DrD giúp khách hàng mau chóng có được chiếc mũi đẹp chuẩn hiện đại: sống mũi cao mềm mại, chóp và cánh mũi thon gọn, hài hòa, lỗ mũi hình hạt chanh tinh tế… hạn chế tối đa các xâm lấn, thời gian phục hồi nhanh.

Nâng mũi bằng chất làm đầy (Filler)

 

Nâng mũi tạo hình không phẫu thuật tại Thẩm mỹ DrD

Nâng mũi tạo hình không phẫu thuật tại Thẩm mỹ DrD

Nâng mũi không phẫu thuật sử dụng tinh chất làm đầy nhanh chóng mang lại dáng mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên như mong đợi chỉ trong thời gian ngắn mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của dao kéo.

Hơn nữa, Thẩm mỹ DrD sử dụng tinh chất làm đầy này đã được Tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn tuyệt đối, không tác dụng phụ, không gây kích ứng ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Đừng để chiếc mũi thấp, tẹt làm giảm đi nét đẹp của bạn, hãy đến với Thẩm mỹ DrD, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn dáng mũi hài hòa với gương mặt nhất.

Địa chỉ: Tầng 8, số 5 Xã Đàn – Đống Đa – HN

Hotline: 0915.81.6869

Fanpage: Bác Sĩ Điền

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người