Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy

Để có được chiếc cằm thon dài xinh xắn, nhiều chị em đã tìm tới phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy tại Thẩm mỹ DrD.

Hiện nay, dịch vụ tạo dáng cằm bằng tiêm chất làm đầy đang rất phổ biến tại nhiều cơ sở thẩm mỹ khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ chưa chắc đã được đảm bảo đúng như những gì đã quảng cáo.

don-cam-bang-tiem-chat-lam-day

Hình dáng chiếc cằm có ảnh hưởng không nhỏ tới diện mạo

Tiêm chất làm đầy nghe có vẻ đơn giản những kỹ thuật tiêm bài bản, khoa học theo đúng chuẩn thì không phải ai cũng nắm rõ ngoại trừ những bác sĩ chuyên môn được  đào tạo. Việc xác định liều lượng sản phẩm đưa vào cơ thể và thao tác cân chỉnh để tạo được sự đồng đều cho dáng cằm và gương mặt lại đòi hỏi mắt thẩm mỹ tinh tế và kinh nghiệm thực tiễn.

Đã có thời gian dài làm đẹp cho rất nhiều eva bằng chất làm đầy, ThS.BS Lê Hữu Điền đã nhận được sự tin tưởng và yêu mến của không ít khách hàng. Chị Ngô Tuyết Lan (54 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Tôi đã sử dụng chất làm đầy để tạo hình khuôn mặt ở bác sĩ Điền từ năm 2006-2007. Cho tới nay, tôi thấy bác sĩ Điền là người làm tôi hài lòng nhất. Bác sĩ Điền là người rất giỏi chuyên môn và hiểu tâm lý khách hàng, chính vì vậy cho tới bây giờ khi có nhu cầu thẩm mỹ tôi vẫn tìm tới bác sĩ. Gần đây nhất tôi đã làm dịch vụ độn cằm”.

don-cam-bang-tiem-chat-lam-day

Bác sĩ Điền tiêm chất làm đầy cho khách hàng

So với các sản phẩm làm đầy thông dụng hiện nay, Juvederm là sản phẩm cho thấy hiệu quả vượt trội nhất. Sản phẩm này đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định chất lượng và đảm bảo độ an toàn cao. Thành phần của Juvederm tương thích rất tốt với cơ thể, nên không gây biến chứng và có thể duy trì hiệu quả thẩm mỹ lên tới 2 năm – đây là điều không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng được.

Thẩm mỹ DrD đã ứng dụng Juvederm trong dịch vụ tái tạo dáng cằm cho khách hàng và rất thành công. Thời gian thực hiện nhanh chóng, đơn giản, khách hàng có thể ra về ngay và không cần nghỉ dưỡng. Vì vậy dịch vụ này rất phù hợp cho những chị em bận rộn.

don-cam-bang-tiem-chat-lam-day

Hình ảnh khách hàng sau khi độn cằm bằng tiêm chất làm đầy tại Thẩm mỹ DrD

Thẩm mỹ DrD ra đời với phương châm mang tới những dịch vụ làm đẹp phù hợp với phái đẹp Việt và chi phí hợp lý, phải chăng, đáp ứng nhu cầu của đông đảo chị em phụ nữ. Lựa chọn Thẩm mỹ DrD, quý khách hàng chắc chắn sẽ trở nên xinh đẹp rạng rỡ và tràn đầy tự tin.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người