Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Độn cằm bằng tiêm Juvederm hiệu quả như thế nào?

Trong khi còn hoang mang với những sản phẩm làm đầy không rõ nguồn gốc tại các cơ sở thẩm mỹ không uy tín, nhiều chị em đã lựa chọn dịch vụ độn cằm bằng tiêm Juvederm tại Thẩm mỹ DrD để có được kết quả thẩm mỹ ưng ý và đảm bảo sự an toàn.

Độn cằm bằng tiêm Juvederm hiệu quả như thế nào

Sản phẩm Juvederm Voluma dùng trong độn cằm không phẫu thuật

Thực tế, trong lĩnh vực thẩm mỹ, Juvederm là sản phẩm làm đầy đã rất quen thuộc và được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Nhưng không phải eva nào cũng biết về loại filler này và lý do tại sao nên sử dụng Juvederm thay cho các loại filler khác.

Juvederm là chất làm đầy được phân phối bởi tập đoàn Allergan. Sản phẩm này cũng được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu và lưu hành. Thêm một minh chứng đảm bảo cho chất lượng của Juvederm là sản phẩm đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng và độ an toàn, không gây biến chứng, ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài. Juvederm được sử dụng trong độn cằm cho hiệu quả cao, và được nhiều khách hàng yêu thích.

Độn cằm bằng tiêm Juvederm hiệu quả như thế nào

Bác sĩ Điền tiêm Juvederm độn cằm cho khách hàng

Khách hàng muốn tìm hiểu thông tin về Juvederm có thể tìm hiểu trên rất nhiều kênh tin tức, đặc biệt là các nghiên cứu và bài viết về sản phẩm này được đăng tải trên nhiều tạp chí khoa học uy tín của thế giới.

Hiện nay, Thẩm mỹ DrD cũng sử dụng sản phẩm này cho dịch vụ độn cằm. Hầu hết khách hàng đều cảm nhận được sự tự nhiên, mềm mại của dáng cằm mới. Sản phẩm đặc biệt không gây ảnh hưởng đến sự biểu cảm của gương mặt.

Hơn nữa, bác sĩ Lê Hữu Điền là chuyên gia thẩm mỹ giỏi. Bác sĩ Điền tiến hành độn cằm bằng tiêm Juvederm với kỹ thuật bài bản đã được đào tạo giúp trải điều sản phẩm ở các vị trí cần tác động, không gây ra hiện tượng lồi lõm, mất cân đối, không để lại sẹo, không đau. Khách hàng được kiểm tra kết quả ngay sau khi thực hiện và sau đó có thể ra về mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Độn cằm bằng tiêm Juvederm hiệu quả như thế nào

Khách hàng sau khi tiêm chất làm đầy độn cằm tại Thẩm mỹ DrD

Quy trình độn cằm bằng tiêm filler bằng Juvederm diễn ra trong phòng mổ vô trùng tại bệnh viện. Thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ là 1-2 năm tùy cơ địa. Khách hàng có thể tiêm nhắc lại theo chỉ định của bác sĩ để duy trì hiệu quả vĩnh viễn.

Khách hàng lưu ý, Juvederm là loại filler ngắn hạn, và có thể tự tiêu theo thời gian, nên rất an toàn. Thành phần chính là acid hyaluronic tương tự với HA trong cơ thể người nên độ tương thích cao.

Để đặt lịch làm dịch vụ và tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Tags:

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người