Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Độn cằm hết bao nhiêu tiền?

Bên cạnh phương pháp thực hiện, địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì chi phí cho dịch vụ độn cằm cũng là một trong những vẫn đề hàng đầu được chị em quan tâm. Vậy, độn cằm hết bao nhiêu tiền?

Độn cằm bao nhiêu tiền

Khuôn mặt thêm khả ái, thanh thoát với cằm V line hoàn hảo

Sở hữu chiếc cằm V line đẹp hoàn hảo là mơ ước của mỗi người phụ nữ. Bởi chiếc cằm V line thon gọn, thanh tú sẽ góp phần tôn lên những nét đẹp trên khuôn mặt và tạo nét duyên dáng, cuốn hút. Bên cạnh đó, không ít người tìm đến phương pháp này để có thể sửa chữa những khuyết điểm thiếu thẩm mỹ như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng với mong muốn tìm lại sự tự tin hơn trong cuộc sống.

Nhờ sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, chị em giờ đây đã có thể hiện thực hóa mong ước này nhờ vào các phương pháp độn cằm hiện đại. Hai phương pháp được áp dụng nhiều nhất hiện nay là:

Phẫu thuật độn cằm hết bao nhiêu tiền?

Phương pháp này được thực hiện trong khoảng 45 phút, với chi phí trong khoảng 12-25 triệu tùy theo hình thức, mong muốn và tình trạng hiện nay của bạn. Thêm vào đó, khách hàng phải đảm bảo các điều kiện về sức khỏe cho phẫu thuật theo quy định của Bộ Y tế, không nằm trong các trường hợp: Phụ nữ mang thai, đang trong kì kinh nguyệt, có vấn đề hoặc đang điều trị các bệnh về tâm lý, đang điều trị các bệnh mãn tính: tim mạch, huyết áp, tiểu đường, máu khó đông….

Độn cằm bao nhiêu tiền

Phẫu thuật nên được thực hiện tại Bệnh viện với đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ

Tùy theo đặc điểm gương mặt, dáng cằm của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật độn cằm qua 1 trong 2 đường:

Đường niêm mạc miệng: áp dụng cho khách hàng có cằm ngắn, phần cằm không bành to.

Đường dưới cằm: áp dụng với khách hàng có cằm nhỏ, phần dưới cằm bé

Đặc biệt, phương pháp này chỉ cần thực hiện một lần, cho hiệu quả trọn đời.

– Độn cằm không phẫu thuật bằng tiêm tinh chất

Phương pháp này ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi ưu điểm không cần can thiệp dao kéo, thời gian thực hiện nhanh chóng và cho kết quả tức thời.

Độn cằm bao nhiêu tiền

Độn cằm không phẫu thuật chỉ mất khoảng 10-15 phút để thực hiện

Thẩm mỹ DrD sử dụng tinh chất làm đầy Juvederm có chi phí trong khoảng 12 triệu/ml. Với từng khách hàng, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn xác định mức độ tiêm phù hợp. Trong đó, chất làm đầy có tác dụng nâng đỡ, làm đầy và tăng thể tích của vùng điều trị, đồng thời duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Botox giúp tái tạo hình dáng vùng cằm ngắn, lẹm và bị ngạnh. Nhờ đó, sau khi thực hiện, bạn không chỉ sở hữu dáng cằm V line thon gọn mà còn có thể sửa chữa phần khuyết điểm không mong muốn.

Độn cằm bao nhiêu tiền

Tại Thẩm mỹ DrD, khách hàng được bác sĩ trực tiếp thăm khám

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người