Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Độn cằm không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy

Tại Việt Nam, phương pháp độn cằm không phẫu thuật đang rất thịnh hành và được nhiều chị em lựa chọn bởi hiệu quả đẹp tự nhiên, nhanh chóng và không cần nghỉ dưỡng.

Chất làm đầy hiện này được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới trong việc tạo hình thẩm mỹ gương mặt. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng lựa chọn hình thức làm đẹp này để cải thiện diện mạo.

don-cam-khong-phau-thuat-bang-tiem-chat-lam-day

Chiếc cằm Vline thon gọn khiến gương mặt thanh thoát hơn

Thực tế việc sử dụng chất làm đầy để độn cằm rất đơn giản, không đau, không phải can thiệp dao kéo nên nhiều eva yêu thích. Khi thưc hiện, bác sĩ sẽ đưa chất làm đầy vào vùng cằm thông qua đầu kim tiêm siêu nhỏ. Trước khi tiêm cằm, khách hàng được gây tê nên sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu. Tác dụng của chất làm đầy là làm gia tăng thể tích mô, thay đổi hình dáng chiếc cằm vốn có của chị em, giúp cằm dài ra, thon gọn hơn hoặc đầy đặn hơn, tùy thuộc vào thao tác chỉnh hình của bác sĩ.

don-cam-khong-phau-thuat-bang-tiem-chat-lam-day

Bác sĩ Điền tư vấn độn cằm cho khách hàng

Liều lượng chất làm đầy sử dụng cũng là một vấn đề đáng lưu tâm, việc xác định chính xác lượng sản phẩm phù hợp sẽ mang tới cho khách hàng chiếc cằm cân đối hài hòa và không bị quá khổ so với gương mặt. Như vậy chỉ sau khoảng 15-20 phút, các eva đã sở hữu chiếc cằm V line tự nhiên.

Hiện nay có nhiều sản phẩm làm đầy được sử dụng, tại Thẩm mỹ DrD, bác sĩ sử dụng Juvederm và có chỉ định phù hợp cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Đây đều là các sản phẩm đã được FDA kiểm định, đảm bảo an toàn và thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng, không gây xơ cứng, và mang lại kết quả lâu dài.

don-cam-khong-phau-thuat-bang-tiem-chat-lam-day

Bác sĩ đo vẽ dáng cằm cho khách hàng trước khi tiêm chất làm đầy

Người trực tiếp thực hiện độn cằm không phẫu thuật cho khách hàng là ThS.BS Lê Hữu Điền – một trong năm chuyên gia hàng đầu thủ đô, người đã được đào tạo bài bản chuyên sâu và có kinh nghiệm thực tế lâu năm, được nhiều khách hàng tin tưởng. Đến với Thẩm mỹ DrD khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người