Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Độn cằm không phẫu thuật ở đâu đẹp nhất?

Không cần động chạm dao kéo, cho hiệu quả nhận thấy tức thời, độn cằm không phẫu thuật ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em. Phương pháp này được thực hiện như thế nào? Địa chỉ nào an toàn và đẹp nhất? sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây. 

Độn cằm không phẫu thuật

Chiếc cằm chuẩn V line thon gọn cho gương mặt thêm thanh tú, hoàn hảo

Độn cằm không phẫu thuật là tên gọi của phương pháp sử dụng các tinh chất thẩm mỹ an toàn, tiêm trực tiếp vào vùng cằm cần độn. Ngay sau khi tiêm, các chất này sẽ phát huy tác dụng, kết hợp với thao tác chỉnh sửa của bác sĩ giàu kinh nghiệm, giúp cho cằm dài ra, thon gọn một cách tự nhiên mà không để lại dấu vết phẫu thuật.

Là một dịch vụ thẩm mỹ đơn giản nhưng độn cằm không cần phẫu thuật yêu cầu tay nghề bác sĩ giỏi, có hiểu biết sâu về các tinh chất thẩm mỹ để xác định chính xác vị trí và liều lượng tiêm phù hợp.

Độn cằm không phẫu thuật

Phương pháp này yêu cầu tay nghề bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Độn cằm không phẫu thuật ở đâu đẹp nhất?

Địa chỉ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quan trọng của dịch vụ này là Thẩm mỹ DrD tại Hà Nội.

Được thành lập bởi Ths.Bs Lê Hữu Điền – một trong những người đi đầu trong việc tiếp nhận phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật. Do vậy, đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ DrD đã được đào tạo, có hiểu biết sâu sắc và thực hiện thành công nhiều dịch vụ thẩm mỹ bằng tiêm chất làm đầy nói chung và độn cằm không phẫu thuật nói riêng. Dịch vụ này tại Viện được thực hiện theo 2 hình thức:

  • Độn cằm không cần phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy: sử dụng tinh chất Juvederm có thành phần chính là axit hyaluronic – tương tự như chất có sẵn trong cơ thể con người. Tinh chất này sau khi vào cơ thể sẽ tạo mô, giúp nâng đỡ tăng thể tích vùng điều trị.
  • Chỉnh hình cằm ngắn bằng tiêm tinh chất Botulinum toxin type A có tác dụng tái tạo hình dáng vùng cằm ngắn, lẹm và bị ngạnh. Nhờ đó, phần cằm sau khi tiêm sẽ trở nên dài, thon gọn nhưng vẫn cân đối với tổng thể gương mặt.

Các tinh chất thẩm mỹ tại Thẩm mỹ DrD đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ chứng nhận mức độ an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiếp nhận dù sử dụng trong thời gian dài. Bên cạnh đó, mỗi khách hàng đến với Viện sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn xác định tình trạng hiện tại và định hướng thực hiện phù hợp, cho kết quả tự nhiên, cân đối hài hòa với mức chi phí cạnh tranh, hợp lý nhất.

Độn cằm không phẫu thuật

Khách hàng được thăm khám, tư vấn cụ thể trước khi tiến hành dịch vụ

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người