Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Độn cằm thẩm mỹ: phẫu thuật hay không phẫu thuật?

Thời gian gần đây, hòm mail tư vấn tuvan.bsdien@gmail.com của Thẩm mỹ DrD đã nhận được rất nhiều câu hỏi về các dịch vụ độn cẳm thẩm mỹ. Vậy những phương pháp này là gì? Điểm khác nhau giữa chúng ra sao?

don-cam-tham-my-1

Độn cằm thẩm mỹ giúp bạn sở hữu dáng cằm thon gọn đẹp lý tưởng

Đi cùng trào lưu sở hữu cằm V line thanh thoát, độn cằm thẩm mỹ là một trong những dịch vụ hiện đại, nhận được nhiều sự quan tâm của chị em.  Những phương pháp được ứng dụng nhiều nhất hiện nay là phẫu thuật và tiêm tinh chất không phẫu thuật. Trong đó:

– Phẫu thuật thẩm mỹ cằm: là hình thức độn cằm thẩm mỹ quen thuộc nhất,  được thực hiện theo nguyên tắc đưa chất liệu độn vào dưới cằm, giúp kéo dài phần cằm ra một cách tự nhiên. Tùy theo tình trạng của từng người, bác sĩ có thể tư vấn giúp bạn lựa chọn mức độ độn và đường phẫu thuật, qua đường niêm mạc miệng hoặc trực tiếp đường dưới cằm.

don-cam-tham-my-1

Bác sĩ đo vẽ để định dáng phẫu thuật sao cho phù hợp nhất với khách hàng

Một ca phẫu thuật thường diễn ra trong khoảng 45-60 phút, áp dụng cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên. Không chỉ cải thiện tình trạng cằm ngắn, phương pháp này còn có thể khắc phục cằm lẹm, cho  bạn dáng cằm thon gọn, thanh tú, hoàn hảo hơn. Chi phí cho phẫu thuật thông thường nằm trong  khoảng 12-25 triệu tùy theo phương pháp bạn lựa chọn (độn cằm Hàn Quốc hay độn cằm V line)

– Thẩm mỹ độn cằm không phẫu thuật: là phương pháp mới, ứng dụng hình thức thẩm mỹ hiện đại, bằng cách sử dụng tinh chất làm đầy hoặc botox. Phương pháp này có thời gian thực hiện nhanh (chỉ từ 10-15 phút), không cần nghỉ dưỡng và cho hiệu quả tức thời, nhanh gọn hơn phẫu thuật. Cũng tùy theo mong muốn và tình trạng của bạn mà bác sĩ có thể tư vấn cho bạn lựa chọn tinh chất phù hợp: tinh chất làm đầy giúp nâng đỡ, làm tăng thể tích và tạo dáng cằm thon gọn hơn trong khi botox sẽ tái tạo, chỉnh hình dáng cằm ngắn, ngạnh…

don-cam-tham-my-1

Quy trình tiêm tinh chất tại Thẩm mỹ DrD được thực hiện bài bản

Chất làm đầy được ưa chuộng nhất hiện nay là Juvederm – là chất gel dạng tinh thể được tiêm vào trong da, có tác dụng hồi phục thể tích mô và cấu trúc da. Chất này có cấu tạo chủ yếu là axit hyaluronic, tương tự như chất tồn tại sẵn có trong cơ thể con người, không có nguồn gốc từ động vật nên không gây phản ứng dị ứng hay gây hại cho cơ thể.

Như vậy, tùy theo mong muốn và tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp. Theo đó:

Khách hàng có phần cằm hàm ngắn và lẹm, ngạnh, nhiều khuyết điểm nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm. 

– Khách hàng có phần hàm ngắn, phần quai hàm không quá bạnh, thô có thể áp dụng phương pháp độn cằm thẩm mỹ không phẫu thuật. 

độn cằm thẩm mỹ

Khách hàng được gặp gỡ, chia sẻ mong muốn và nhận tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

Hiện tại, những phương pháp này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ DrD – một trong những địa chỉ thẩm mỹ nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của chị em. Để được tư vấn thêm về dịch vụ, bn có thể chat trc tuyến vi chúng tôi hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người