Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Độn cằm Vline – Phá tướng hay đổi mệnh

Chạy theo xu hướng độn cằm Vline để có thể sở hữu gương mặt thon gọn, hài hòa, nâng tầm nhan sắc là phá tướng hay đổi mệnh chắc chắn là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ.

Khuôn mặt thiếu cân đối vì cằm ngắn

Cằm ngắn, lẹm làm giảm đi nét đẹp trên khuôn mặt

Cằm ngắn, lẹm làm giảm đi nét đẹp trên khuôn mặt

Cằm lẹm có nhiều mức độ khác nhau, nặng thì hoàn toàn không có lồi cằm gây hiện tượng môi trên bị lộ ra ngoài, môi dưới kết hợp với môi trên nhọn ra. Còn nhẹ thì thấy khuyết thiếu 1/3 dưới của mặt gây cảm giác khuôn mặt thiếu đi độ sáng, thiếu sức hút.

Nói chung cằm ngắn, lẹm thường giảm đi phân nửa sự thu hút trên gương mặt.

Độn cằm Vline là phá tướng hay đổi mệnh

Độn cằm Vline không ảnh hưởng tới vấn đề tướng số

Độn cằm Vline không ảnh hưởng tới vấn đề tướng số

Trong nhân tướng học, cằm lẹm thường thể hiện cho sự nôn nóng, thiếu kiên nhẫn, thiếu ý chí, cẩu thả, dễ nản chí. Do vậy, những người có cằm lẹm thường hay gặp thất bại trong công việc, không gặp may mắn trên con đường công danh và sự nghiệp.

Theo quan điểm nhân tướng học, người có cằm nhọn là người tài hoa, lanh lợi, có cá tính nhưng lại đa nghi. Sự nghiệp sẽ tốt đẹp nhưng thường kết hôn muộn.

Bạn có chiếc cằm lẹm không cân đối với mặt hay chiếc cằm vuông khiến mặt bị thô. Bạn không thích cằm tròn và muốn phẫu thuật thẩm mỹ để có chiếc cằm V-line đúng chuẩn mực cái đẹp hiện đại? Vậy hãy cứ thực hiện vì độn cằm Vline không hề phá tướng như nhiều người vẫn đồn đại, thậm chí khả năng đổi mệnh khi độn cằm Vline còn cao hơn.

Độn cằm Vline – Thực hiện nhanh mang lại hiệu quả lâu dài

Quá trình thực hiện độn cằm Vline chỉ kéo dài khoảng 45 phút

Quá trình thực hiện độn cằm Vline chỉ kéo dài khoảng 45 phút

Sau 45 thực hiện độn cằm Vline, bạn không cần nhiều thời gian nghỉ ngơi mà có thể quay trở về với các hoạt động thường ngày. 7 ngày sau bạn quay lại bệnh viện để cắt chỉ và dần dần hồi phục. Thường thì cằm mới sẽ tương thích và đẹp hoàn hảo sau 3 tuần (Phụ thuộc vào cơ đia từng người)

Nếu bạn muốn độn cằm Vline nhưng còn băn khoăn nhiều điều, hãy đến với Thẩm mỹ DrD để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thẩm mỹ DrD – Tôn vinh vẻ đẹp Việt

Cơ sở I: Tầng 8, số 5 Xã Đàn Hà Nội

Hotline: 0915 81 6869

Fanpage: Bác sĩ Điền

           DrD Clinic & Beauty – Số 1 Trẻ Hóa Da

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người