Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Độn thái dương không phẫu thuật được bao lâu?

“Tôi định là tuần tới sẽ đến Thẩm mỹ DrD để tiêm chất làm đầy độn thái dương. Nhưng vẫn còn băn khoăn không biết độn thái dương không phẫu thuật được bao lâu thưa bác sĩ? Bác sĩ có thể vấn trước cho tôi vấn đề này không. Cảm ơn bác sĩ

Huyền Thương, Hà Nội

Độn thái dương không phẫu thuật được bao lâu

Độn thái dương bằng tiêm chất làm đầy là phương pháp đơn giản nhất để làm đẹp thái dương

Huyền Thương thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm đến dịch vụ độn thái dương không phẫu thuật của Thẩm mỹ DrD. Câu hỏi “Độn thái dương không phẫu thuật được bao lâu?” của bạn sẽ được trả lời như sau:

Dịch vụ này sử dụng chất làm đầy có tác dụng đẩy cao mô, làm đầy vết trũng giúp độn thái dương an toàn, cho hiệu quả tức thời. Ngay sau khi tiêm vào đúng vị trí, với liều lượng vừa đủ, vùng thái dương hõm, lép của bạn sẽ được làm đầy, trở nên căng phẳng như mong muốn. Kết quả này sẽ kéo dài trong khoảng 6-12 tháng dựa vào cơ địa và bước xác định lượng chất, vị trí tiêm chính xác nhất. Do vậy, tay nghề của bác sĩ phụ trách là rất quan trọng.

Đến với Thẩm mỹ DrD,  bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi về trình độ chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, dịch vụ độn thái dương không phẫu thuật tại Thẩm mỹ DrD được thực hiện theo quy trình bài bản, sử dụng dòng sản phẩm Juvederm an toàn. Juvederm dùng trong dịch vụ đã được Cục FDA Mỹ kiểm định và chứng nhận, Bộ Y tế cấp phép sử dụng tại Việt Nam. Chí sau khoảng 10-15 phút, bạn đã có thể nhận thấy rõ rệt kết quả hay sự thay đổi mà không cần chờ thời gian hồi phục lâu dài.

>>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể để lại số điện thoại trong cửa sổ chat trực tuyến hoặc gọi ngay về hotline 0915816869

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người