Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

“Em mới tiêm chất làm đầy thái dương về các chị ạ…”

“Trước đây em khá hài lòng với các đường nét trên khuôn mặt của mình. Bạn bè hay khen em có chiếc mũi cao, mắt to rất đẹp. Duy chỉ có vùng thái dương hơi hóp khiến cho gương mặt không được cân đối cho lắm. Em thường để tóc dài và mái che đi nhưng để nhiều thì cũng chán nên em quyết định tìm cách cải thiện.

Tiêm chất làm đầy thái dương

Rất nhiều chị em tìm đến dịch vụ tiêm chất làm đầy thái dương để cải thiện ngoại hình của mình

Em cũng mới biết đến phương pháp tiêm chất làm đầy thái dương qua một người bạn. Nó đi tiêm mũi rồi, thấy mũi cao tự nhiên lắm nên em cũng tin tưởng hơn. Nghe nói chất nâng tiêm mũi cũng dùng để tiêm chất làm đầy thái dương nên chắc kết quả cũng không sai biệt lắm. Được nó ủng hộ nên em cũng cao hứng theo nó đến Thẩm mỹ DrD làm.

Đến đó thì em được bác sĩ tư vấn thêm một lần về phương pháp này. Thấy bảo tiêm nhanh, không để lại sẹo, hiệu quả tầm 6-12 tháng. Nghe bác sĩ nói xong cũng thấy yên tâm hơn nhiều nên em cũng tranh thủ vào làm luôn.

Tiêm chất làm đầy thái dương

Chất làm đầy được tiêm vào vùng điều trị, cho hiệu quả làm đầy tức t hời

Công nhận là làm nhanh thật chị em ạ. Bác sĩ thăm khám và tiêm một lần là xong. Mũi kim bé nên hầu như không để lại dấu vết gì, cũng không cảm thấy đau chi hết. Tiêm xong về nhà được luôn chứ không cần nghỉ ngơi gì cả.

Hiệu quả thấy rõ rệt luôn. Hai bên thái dương được đẩy cao lên, bằng phẳng hơn trông thấy. Nói chung là em ưng lắm các chị ạ.

À quên, làm xong thì bác sĩ dặn em là phải uống nhiều nước, không được massage, xông hơi tại vùng tiêm trong ít nhất 2 tuần đầu, hạn chế tối đa sự va chạm, tiếp xúc mạnh hay trang điểm tại vị trí tiêm… Em làm theo cũng sắp được 2 tuần rồi. Hi vọng là kết quả có thể kéo dài được 1 năm như bác sĩ nói…

Trên đây là chia sẻ của chị Hoàng Minh Phượng, (28 tuổi, Hà Nội) về kinh nghiệm làm đẹp, làm đầy vùng thái dương bằng tiêm chất làm đầy tại Thẩm mỹ DrD.

Với 14 năm kinh nghiệm là 9 chi nhánh lớn trên toàn Việt Nam, Thẩm mỹ DrD là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có danh tiếng và nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em. Thẩm mỹ DrD đã được vinh danh giải thưởng cao do người tiêu dùng bình chọn trong lĩnh vực chăm sóc và trẻ hóa da, phần nào thể hiện vị thế dẫn đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.
Với dịch vụ Tiêm chất làm đầy thái dương, Thẩm mỹ DrD sử dụng chất làm đầy Juvederm – do tập đoàn Allergan phân phối, đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm định và chứng nhận mức độ an toàn.

>>> Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Bạn cũng có thể chia sẻ câu chuyện, trải nghiệm thẩm mỹ của mình qua cửa sổ chat trực tuyến của chúng tôi. 

>>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể để lại số điện thoại trong cửa sổ chat trực tuyến hoặc gọi ngay về hotline 0915 81 6768

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người