Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Filler party – mang niềm vui tới cho hàng chục khách hàng

Ngày 20/6, TT Thẩm mỹ DrD tổ chức thành công một bữa tiệc filler/botox  ấm cúng, tri ân gần 100 khách hàng thân thiết. Có 5 suất tiêm filler/botox miễn phí 100% thuộc về những người phụ nữ xinh đẹp cùng nhiều suất ưu đãi giảm giá dịch vụ lên tới 3,1 triệu/suất.

Khách hàng đăng ký mua dịch vụ tại hội thảo với mức giá ưu đãi chưa từng có

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của mỗi chúng ta, bất kể nam giới hay nữ giới. Ngày nay, khách hàng sẵn sàng chi một khoản tiền không nhỏ để thẩm mỹ, chỉnh sửa ngoại hình. Có những khách mạnh dạn “động dao kéo” nhưng cũng có những người nhát hơn, lựa chọn tiêm chất làm đầy để sửa sang khuyết điểm: nâng mũi, tạo môi tim, độn cằm vline…

TThS.BS Lê Hữu Điền tiêm filler nâng mũi cho khách hàng ngay trong hội thảo

Thực ra, chất làm đầy vô cùng an toàn, nếu bạn tiêm sản phẩm chính hãng và còn hạn sử dụng. Filler có cấu trúc tương tự như một loại acid hyaluronic có trong cơ thể người, rất tương thích, không gây kích ứng và sẽ phân giải dần ra ngoài cơ thể theo thời gian. Hiện nay, chất làm đầy có mặt trên thị trường dưới dạng sản phẩm: Radiesse, Restylane, Aquamid, Juvederm, Polyacrylamid hydrogen…cho kết quả thẩm mỹ kéo dài từ 6 tháng đến 3 năm.

Ngoài ra, trong bữa tiệc filler party khách hàng được giới thiệu, trải nghiệm và mua dịch vụ tiêm thon gọn góc hàm, xóa nhăn bằng tinh chất thư giãn cơ (botox). Botox (BTA) là một loại protein tinh chất, được tổng hợp từ vi khuẩn yếm khí Chlostridium Botulium (Botulium Toxin Type A), thân thiện với cơ thể, không gây phản ứng phụ.

Khách hàng Đặng Thị Thuần đang thực hiện dịch vụ…

Khi đến với bữa tiệc filler party, khách hàng được nghe ThS.BS Lê Hữu Điền giới thiệu về sản phẩm và tận mắt chứng kiến quá trình bác sĩ tiêm cho khách hàng may mắn bốc thăm trúng thưởng. 2 khách hàng được tiêm filler nâng mũi và botox xóa nhăn trong chương trình đều vô cùng hài lòng về dịch vụ. Khách hàng Đặng Thị Thuần trúng giải xóa nhăn chia sẻ: “Bác sĩ tiêm thử cho tôi 1 bên trước để so sánh kết quả với bên mặt còn lại. Ai nhìn cũng thấy sự thay đổi tích cực, khen nhiều lắm. Cuối chương trình bác sĩ mới tiêm nốt bên mặt còn lại cho tôi. Chắc chắn sau ngày hôm nay, tôi sẽ còn đến DrD làm thêm nhiều dịch vụ nữa. Tôi thấy ưng ý với cả đội ngũ bác sĩ và nhân viên ở đây”

Khách hàng tham gia hội thảo rất đông và nhiệt tình

Những khách hàng chưa may mắn bốc thăm trúng thưởng 5 suất tiêm filler/botox miễn phí sẽ có cơ hội mua dịch vụ với mức giá ưu đãi chưa từng có:

10 suất tiêm Filler  đầu tiên chỉ còn 8,9 triệu (gốc 12 triệu)

10 suất tiêm Filler  tiếp theo còn 9,5 triệu (gốc 12 triệu)

Thon gọn góc hàm:

5 suất 6,9 triệu (gốc 10 triệu)

10 suất 8,9 triệu (gốc 10 triệu)

Bữa tiệc tràn ngập tiếng cười và những lời hẹn. DrD hẹn gặp lại khách hàng trong bữa tiệc filler tiếp theo vào tháng 7. Chúc quý khách hàng luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hay mong muốn tư vấn bác sĩ, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi:

TT Thẩm mỹ DrD

Địa chỉ: tầng 8, số 5 Xã Đàn – Đống Đa – Hn

Hotline: 0915.81.6869

 

 

 

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người