Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giá bấm mí mắt Hàn Quốc

Chào bác sĩ, em đang thuyết phục bố mẹ cho em đi bấm mí để khắc phục phần mí lót của mình. Xin hỏi bác sĩ giá bấm mí mắt Hàn Quốc ở Thẩm mỹ DrD được tính như thế nào. Sau khi bấm mí liệu có cần kiêng gì không?

Nguyễn Mai Chi – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Mai Chi, câu hỏi của bạn về dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc chúng tôi đã nhận được và chúng tôi sẽ trả lời ngay dưới đây để bạn nắm rõ.

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ đang sở hữu mắt một mí, hay mí lót, mí lẩn như bạn Mai Chi và cũng đều nhờ tới công nghệ bấm mí để cải thiện tính thẩm mỹ cho đôi mắt.

Giá bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ DrD dao động từ 5-8 triệu. Lý do có hai mức giá này là do, Thẩm mỹ DrD cung cấp hai dịch vụ bấm mí với hiệu quả thẩm mỹ được duy trì trong thời gian khác nhau. Tùy thuộc nhu cầu của mình, khách hàng có thể lựa chọn.

Trước hết là giá bấm mí mắt Hàn Quốc: 5 triệu. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác luồn chỉ sinh học từ mí mắt trên tới sụn mi rồi cố định lại, tạo nếp mí rõ ràng, cân đối. Hiệu quả thẩm mỹ duy trì trong 3-5 năm tùy cơ địa khách hàng.

Còn giá bấm mí mắt vĩnh viễn là: 8 triệu. Bác sĩ cũng thực hiện kỹ thuật luồn chỉ nhưng xuyên qua sụn mi, tạo nếp mí tồn tại mãi mãi. Nếp mí mới sẽ tự nhiên, và hài hòa với gương mặt.

Giá bấm mí mắt Hàn Quốc

Rất nhiều sao Hàn cũng yêu thích phương pháp bấm mí hiện đại

Sau khi bấm mí, khách hàng lưu ý giữ vệ sinh vùng mí mắt và thường xuyên thay băng cũng như lau sạch bằng nước muối sinh lý rồi tra mỡ kháng sinh. Tích cực chườm mát trong 2 ngày đầu và chườm ấm trong 3-5 ngày tiếp theo sẽ sớm giảm sưng nề và nhanh ổn định. Ngoài ra, khách hàng cũng nên ăn kiêng một số thực phẩm như rau muống, thịt gà, thịt bò, đồ nếp… trong một tháng và tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Để đăng ký đặt lịch thực hiện dịch vụ và nhận được sự đón tiếp chu đáo nhất, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống Hotline 0915 816 869. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người