Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Giá căng da thái dương tại Thẩm mỹ DrD bao nhiêu?

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi muốn hỏi giá căng da thái dương tại Thẩm mỹ viện là bao nhiêu? Có đắt lắm không? Thời gian phẫu thuật có lâu không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

(Lan Hương, Quán Sứ, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Lan Hương,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc về giá căng da thái dương của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, Thẩm mỹ DrD đang áp dụng rất thành công dịch vụ căng da thái dương. Đây là phương pháp được chuyên giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc với mức độ chính xác cao và an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Dưới sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện kỹ thuật một cách chính xác nhất. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu sắc, đội ngũ bác sĩ sẽ căng da vùng thái dương rất nhanh chóng, không tác động đến dây thần kinh vùng mặt nên hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn sau khi thực hiện.

giá căng da thái dương

Khuôn mặt tươi trẻ, căng mịn giúp chị em tự tin thể hiện mình

Thời gian và giá căng da thái dương tại Thẩm mỹ DrD

Tùy theo mức độ, tình trạng của bạn, bác sĩ Lê Hữu Điền sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp với mức giá căng da thái dương dao động trong khoảng 15 – 20 triệu. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, chỉ sau khoảng 1 – 2h, quá trình phẫu thuật sẽ kết thúc, bạn sẽ được chăm sóc tại phòng hậu phẫu và có thể ra về ngay trong ngày thực hiện.

Để hiểu hơn về dịch vụ cũng như mức giá căng da thái dương cho tình trạng của mình, chị nên đến trực tiếp để chuyên gia thăm khám và tư vấn chi tiết.

Chúc chị luôn trẻ trung và xinh đẹp!

Tags:

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người