Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Giá cắt mắt 2 mí tại Thẩm mỹ DrD

Chào bác sĩ, tôi có tìm hiểu và được biết Thẩm mỹ DrD cung cấp dịch vụ cắt mí khá ổn, chất lượng tốt và mí cũng đẹp tự nhiên nên đang định đưa mẹ tới đây đăng ký làm. Vậy xin hỏi bác sĩ giá cắt mắt 2 mí tại Thẩm mỹ DrD là bao nhiêu để tôi tiện chuẩn bị. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Thị Thùy – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Thùy, cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của chị về giá cắt mắt 2 mí chúng tôi xin giải đáp như sau:

cắt mắt 2 mí

Cắt mí giúp mang tới cho chị em trung niên đôi mắt trẻ trung cuốn hút

Hiện nay, Thẩm mỹ DrD cung cấp hai phương pháp cắt mí là cắt mí trên và cắt mí dưới với mức chi phí khác nhau tùy thuộc tình trạng của từng khách hàng:

Giá cắt da thừa mí trên: 6 triệu.

Giá cắt tạo hình mí mắt trên: 8 triệu.

Giá cắt mí mini: 8 triệu.

Giá cắt mí mắt dưới: 6 triệu.

Trường hợp của mẹ chị Thùy nên đến trực tiếp Thẩm mỹ DrD để được thăm khám và tư vấn liệu pháp điều trị phù hợp nhất, giúp lấy lại đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ với thần thái tươi tắn như ý muốn.

Thông thường có khách hàng chỉ cần cắt mí trên do da thừa và chảy xệ nhiều che lấp mất mí mắt tự nhiên vốn có hoặc nặng hơn thì bị sụp mí ảnh hưởng đến tầm nhìn. Có một vài chị em khác còn có bọng mỡ ở mí dưới, khiến đôi mắt trông già nua và mệt mỏi. Khi đó cần kết hợp cắt mí dưới để có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, chị Thùy có thể đưa mẹ đến trực tiếp Thẩm mỹ DrD để được chuyên gia thăm khám. Trước khi tới, chị có thể liên hệ trước tới hệ thống Hotline để được đón tiếp chu đáo nhất. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người