Giá nâng mũi S line là bao nhiêu?

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ chuyên mục tư vấn, thời gian sắp tới tôi muốn thực hiện dịch vụ nâng mũi nên muốn biết giá nâng mũi S line là bao nhiêu để có sự chuẩn bị về mặt tài chính. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn.

(Đặng Thu Thảo, Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào bạn Thu Thảo,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn. Thẩm mỹ Bác sĩ Điền xin được giải đáp thắc mắc về giá nâng mũi S line của bạn như sau:

Hiện nay, các phương pháp phẫu thuật nâng mũi là giải pháp thông minh giúp khắc phục những khuyết điểm cho chiếc mũi, hạn chế tối đa những biến chứng của các phương pháp thông thường như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi…Trong đó, nâng mũi S line là xu hướng thẩm mỹ được khá nhiều phái đẹp ưu chuộng. Phương pháp này là sự kết hợp hoàn hảo giữa nâng cao sống mũi và chỉnh hình đầu mũi, giữa sụn nhân tạo với sụn tự thân sao phù hợp với tình trạng cũng như nhu cầu của mỗi khách hàng. Ưu điểm của phương pháp này là dáng mũi hình chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên.

giá nâng mũi S line

Dáng mũi hình chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên như sao Hàn

Về vấn đề giá nâng mũi Sline, tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ lại có nhiều mức khác nhau khiến nhiều chị em băn khoăn trong khi lựa chọn địa điểm làm đẹp cho mình. Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thẩm mỹ Bác sĩ Điền tự tin là địa chỉ mang đến cho bạn mức giá nâng mũi S line phù hợp nhất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Cụ thể như sau:

  • Nâng mũi S line cơ bản: 25 triệu.
  • Nâng mũi S line cấu trúc (100% sụn tự thân): 35 – 40 triệu.

Khi tiến hành nâng mũi tại Thẩm mỹ Bác sĩ Điền, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có thời gian dài tu nghiệp tại Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore….Từ đó, bác sĩ sẽ lực chọn cho bạn một dáng mũi phù hợp, hài hòa, cân đối với khuôn mặt.

Với mức chi phí khá phù hợp cho một dáng mũi S line như ý như trên, Thẩm mỹ Bác sĩ Điền mong rằng bạn Thu Thảo sớm có sự chuẩn bị về tài chính để hiện thực hóa quyết định của mình.

Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công!

Giá nâng mũi S line là bao nhiêu?
Đánh giá bài viết
Tags: , , , ,
Gọi ngay