Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Giá phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền?

“Thẩm mỹ DrD cho hỏi giá phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu? Em tôi năm nay 18 tuổi thì có làm được không? Cảm ơn bác sĩ”

Nguyễn Hương Giang, Hà Nội

giá phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Chi phí để tạo 1 bên má lúm tại Thẩm mỹ DrD là 5 triệu đồng

Hương Giang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ Tạo má lúm đồng tiền của Thẩm mỹ DrD.

Giá phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ DrD hiện nay là 5 triệu cho 1 bên. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn làm 1 bên hoặc cả hai bên theo mong muốn của mình. Không những thế, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí xác định vị trí tạo lúm đồng tiền đẹp nhất bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao.

Dịch vụ này áp dụng cho mọi khách hàng từ 18 tuổi trở lên và thỏa mãn đủ điều kiện sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế. Để xác định điều kiện sức khỏe, bạn nên đưa em mình đến trực tiếp Thẩm mỹ DrD để kiểm tra trực tiếp và thực hiện dịch vụ một cách an toàn, nhanh gọn nhất.

Bên cạnh đó, khách hàng được gây tê vùng điều trị nên không cảm thấy đau hay khó chịu. Thông qua một đường rạch rất nhỏ phía trong niêm mạc miệng, bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu tạo sự liên kết giữa cơ với da má, tạo nên điểm lõm hình đồng tiền. Chỉ sau khoảng 15-20 phút, em bạn đã có thể nhận thấy kết quả thẩm mỹ rõ rệt với chiếc lúm đồng tiền đáng yêu, thu hút đầy tự nhiên, cân xứng trên gương mặt.

>>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể để lại số điện thoại trong cửa sổ chat trực tuyến hoặc gọi ngay về hotline 0915.816.869.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người