Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Giá tiêm chất Juvederm như thế nào?

Chào bác sĩ, em muốn hỏi giá tiêm chất Juvederm để nâng mũi là bao nhiêu ạ. Mũi em không thấp lắm, nhưng em muốn mũi trông tây hơn. Thực ra thời gian gần đây, có nhiều việc liên quan đến tiêm chất làm đầy không rõ nguồn gốc gây ra biến chứng, nhưng cũng chính vì lí do đó mà em cẩn trọng và dành nhiều thời gian tìm hiểu hơn. Em biết Juvederm là sản phẩm an toàn và Thẩm mỹ DrD là địa chỉ tiêm filler nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng nên em muốn tới đây làm dịch  vụ. Mong bác sĩ sớm tư vấn cho em. Em cảm ơn.

Nguyễn Thị Ánh – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Ánh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của bạn về giá tiêm chất Juvederm để nâng mũi, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Giá tiêm chất Juvederm như thế nào?

Bác sĩ Điền đo vẽ tỉ lệ gương mặt khách hàng trước khi nâng mũi

Chi phí nâng mũi bằng Juvederm là 12 triệu. Đây là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật được nhiều chị em yêu thích vì ưu điểm là không đau, không để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh chóng trong 15-20 phút.

Sản phẩm Juvederm Thẩm mỹ DrD sử dụng là sản phẩm chính hãng được phân phối bởi tập đoàn Allergan. Sản phẩm đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định chất lượng và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu.

Khách hàng đến tiêm Juvederm nâng mũi sẽ được kiểm tra thông số sản phẩm trước khi thực hiện dịch vụ. Nhờ đó khách hàng an tâm hơn.

Giá tiêm chất Juvederm như thế nào?

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bằng tiêm Juvederm – Kết quả phẫu thuật có thể phù thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Trong quá trình tiêm filler, khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu. Các thao tác và kỹ thuật của bác sĩ được tiến hành chuẩn xác, đưa sản phẩm đến đúng vị trí cần tác động, nâng cao sống mũi hài hòa, tự nhiên, và cân đối với gương mặt.

Khách hàng được kiểm tra sự thay đổi của dáng mũi ngay sau khi thực hiện và chắc chắn vào sự hài lòng sau khi tiêm chất làm đầy. Khách hàng có thể ra về ngay với dáng mũi mới cao thon thanh tú mà không cần nghỉ dưỡng.

Để đặt lịch làm dịch vụ và tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người