Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Giá tiêm chất làm đầy thái dương

“Tôi đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ tiêm chất làm đầy thái dương ở Thẩm mỹ DrD để cải thiện tình trạng lõm thái dương mất cân đối hiện tại. Bác sĩ cho hỏi giá tiêm chất làm đầy thái dương là bao nhiêu và thời gian thực hiện dịch vụ này mất bao lâu? Em hơi mất thời gian đi lại nên muốn hỏi trước để sắp xếp. Cảm ơn bác sĩ”

Thái Hà (28 tuổi, Lạng Sơn)

giá tiêm chất làm đầy thái dương

Vùng thái dương đầy đặn cho gương mặt thêm phúc hậu, hài hòa

Thái Hà thân mến, rất cảm ơn sự tin tưởng và quan tâm của bạn đến dịch vụ tiêm chất làm đầy thái dương của Thẩm mỹ DrD. Hiện tại, Thẩm mỹ DrD đang sử dụng chất làm đầy Juvederm với giá tiêm chất làm đầy thái dương là từ 12 triệu/1ml.  Lượng chất cần tiêm và vị trí tiêm sẽ được quyết định bởi bác sĩ phụ trách sau khi thăm khám, tư vấn trực tiếp cho khách hàng.

Phương pháp này được đánh giá là rất nhanh, gọn, cho hiệu quả ngay lập tức. Chất làm đầy Juvederm có chiết xuất chủ yếu là axit hyaluronic, tương tự như tinh chất có sẵn trong cơ thể con người nên tính tương thích cao, hạn chế khả năng di ứng. Do vậy, khách hàng không cần kiểm tra sức khỏe, không cần thời gian nghỉ ngơi lâu sau khi thưc hiện. Toàn bộ quá trình tiêm chỉ diễn ra trong khoảng 15-30 phút bao gồm toàn bộ công đoạn. Do vậy, khách hàng có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ DrD thực hiện dịch vụ, quay về trong 1 buổi sáng, không hề tốn nhiều thời gian của bạn. Ngay sau khi tiêm, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi tức thời. Vùng thái dương được làm đầy cho gương mặt cân xứng, hài hòa hơn.

>>> Trò chuyện với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến để đươc tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người