Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giải đáp thắc mắc dịch vụ cắt mí mắt Thẩm mỹ DrD

Ngày càng có nhiều câu hỏi về dịch vụ cắt mí mắt Thẩm mỹ DrD được gửi đến cho chúng tôi qua hệ thống chat trực tuyến của website bsdien.com. Bài viết này sẽ trả lời một cách cụ thể nhất những câu hỏi thường gặp này.

cắt mí Thẩm mỹ DrD

Phẫu thuật cắt mí mắt là là tiểu phẫu thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc

“Tôi năm nay 30 tuổi nhưng mắt đã có khá nhiều da thừa. Tôi nghe nói đến dịch vụ cắt mí mắt Thẩm mỹ DrD có thể khắc phục tình trạng này mà không biết cụ thể thế nào. Nhờ bác sĩ giải đáp giúp tôi” (Nguyễn Mai Hương, 30 tuổi, Hà Nội)

Bác sĩ (BS): Bước sang tuổi 30, sự lão hóa bắt đầu ảnh hưởng mạnh đến cơ thể, đặc biệt là vùng mắt. Sự xuất hiện của da chùng, da thừa là hiện tượng bình thường, nhưng lại gây tác động tiêu cực đến ngoại hình và sự tinh anh của đôi mắt. Tiểu phẫu cắt mí mắt Thẩm mỹ DrD có thể giúp bạn khắc phục hiệu quả tình trạng này nhờ vào thao tác cắt bỏ da thừa, da chùng một cách nhẹ nhàng, chuẩn xác bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Chỉ sau khoảng 15-20 phút phẫu thuật, vùng da quanh mắt được kéo căng, đôi mắt cũng trở nên tinh anh cho ánh nhìn rạng rỡ, trẻ trung hơn.

cắt mí mắt Thẩm mỹ DrD

Với từng trường hợp, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn cắt mí trên hoặc dưới

“Bác sĩ cho hỏi phẫu thuật cắt mí mắt Thẩm mỹ DrD có đau không? cắt xong bao lâu thì đẹp? Cảm ơn bác sĩ” (Tú Lan, 35 tuổi, Hà Nội)

BS: Cắt mí mắt là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, được thực hiện trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ vùng phẫu thuật. Kết hợp với thao tác chuẩn xác, nhẹ nhàng của bác sĩ, bạn sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu. Bạn sẽ được cắt chỉ sau 5 ngày và đẹp lên trong khoảng 1-2 tuần tùy theo cơ địa.

cắt mí mắt Thẩm mỹ DrD

Tiểu phẫu được thực hiện theo quy chuẩn an toàn của Bộ Y tế

“Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt Thẩm mỹ DrD có cần kiêng khem gì không thưa bác sĩ? Công việc của tôi khá bận nên không biết có cần nghỉ ở nhà nhiều không?” (Lê Thu Hường, 40 tuổi, Hà Nội)

BS: Ngay sau khi phẫu thuật bạn đã có thể tiếp tục tham gia vào các hoạt động thường ngày mà không yêu cầu nghỉ ngơi tĩnh dưỡng tại nhà. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện theo những lưu ý cơ bản sau để giữ được kết quả phẫu thuật tốt nhất, hạn chế biến chứng. Các lưu ý này bao gồm:

  • Thường xuyên chườm mát, chườm nước ấm từ 3 – 5 lần/ ngày, mỗi lần 10 phút trong vòng 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm hiện tượng sưng nề.
  • Tránh ăn một số loại thực phẩm ảnh hưởng không tốt tới vết phẫu thuật như rau muống, đồ nếp, thịt
cắt mí Thẩm mỹ DrD

Sau phẫu thuật, đôi mắt tinh anh với hai mí sắc nét giúp gương mặt thêm trẻ trung, rạng rỡ

Hi vọng những câu trả lời trên đây đã giúp các bạn hiểu thêm về dịch vụ cắt mí mắt Thẩm mỹ DrD. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể chat trực tuyến với chúng tôi hoặc gọi ngay đến hotline 0915.816.869.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người