Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giải pháp “vàng” sửa mũi lệch hiệu quả

Chiếc mũi lệch khiến bạn luôn phải mất hàng giờ để “ngụy trang” bằng các kỹ thuật trang điểm phức tạp? Giải pháp “vàng” sửa mũi lệch dưới đây sẽ bạn khắc phục nhanh chóng tình trạng này.

sửa mũi lệch

Mũi lệch khiến không ít phái đẹp mặc cảm, tự ti

Mũi bị lệch do đâu?

Tình trạng mũi lệch là khiếm khuyết bên trong mũi nhưng lại có ảnh hưởng không chỉ  đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn dẫn đến chức năng khứu giác nếu không chữa trị kịp thời. Bởi vậy, rất nhiều chị em phụ nữ tìm đến các giải pháp sửa mũi lệch với mong muốn tìm lại dáng mũi hài hòa, cân đối với khuôn mặt.

sửa mũi lệch

Hình dáng mũi bị lệch thường gặp

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này có thể là do:

  • Mũi lệch do phẫu thuật mũi hỏng bởi bác sĩ tay nghề kém, chất độn không an toàn, trung tâm thẩm mỹ không uy tín.
  • Mũi lệch do chấn thương tai nạn.
  • Mũi lệch bẩm sinh do cấu trúc vách ngăn.

Phương pháp chỉnh sửa mũi lệch là gì?

Với sự phát triển công nghệ thẩm mỹ như hiện nay, rất nhiều phương pháp làm đẹp ra đời khiến chỉnh sửa mũi vẹo cũng trở nên dễ dàng hơn, có thể khắc phục hoàn toàn khiếm khuyết mũi vẹo do bất cứ nguyên nhân nào mang lại dáng mũi cao thẳng, hài hòa mà an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo, kết quả ổn định lâu dài.

Sửa mũi lệch

Sửa mũi lệch giúp dáng mũi trở nên hài hòa, cân đối với khuôn mặt

  • Với trường hợp mũi lệch do phẫu thuật hỏng, bác sĩ sẽ tiến hành rút chất liệu cũ và đặt lại chất liệu mới cao cấp hơn, kết hợp với chỉnh hình trụ mũi để tạo dáng mũi thẳng đều sau khi sửa.
  • Với trường hợp tai nạn hay do cấu trúc vách ngăn, bác sĩ chỉnh sửa mũi lệch bằng cách sử dụng sụn tự thân để cố định vách ngăn về đúng vị trí cho dáng mũi mới cao thẳng hơn.

Hiện nay, phương pháp chỉnh sửa mũi lệch đã được Thẩm mỹ DrD áp dụng rất thành công cho rất nhiều khách hàng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có thời gian dài tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển nên sau khi chỉnh sửa mũi vẹo, chiếc mũi của bạn sẽ đẹp tự nhiên như mong muốn.

>> Xem thêm: Sửa mũi giá bao nhiêu?

Nếu bạn có thắc mắc, hãy gọi điện cho chúng tôi qua số Hotline hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ DrD để được giải đáp.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người