Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Giới trẻ “phát cuồng” với trào lưu khoe má lúm

“Thách thức má lúm” đang là cụm từ khóa cực “hot” được cư dân mạng TQ tìm kiếm liên tục.

Thách thức má lúm

Thách thức má lúm

Sau khi sục sôi với trào lưu thách thức chạm rốn, thách thức xương đòn, thách thức chân dài ăn theo Taylor Swift, giờ đây, các thiếu nữ xứ Trung lại rầm rộ với trào lưu khoe má lúm đồng tiền bằng “thách thức má lúm”.

Thách thức má lúm

Thách thức má lúm

Đây còn gọi là “thách thức nắp bút”. Với thách thức này, bạn phải giữ được chiếc nắp bút bằng má lúm của bạn. Nếu như má lúm đủ sâu để khi cười có thể hút, giữ chiếc nắp bút không rơi thì bạn có một vẻ đẹp “duyên trời định”.

Thách thức má lúm

Thách thức má lúm

Thử thách này mặc dù hạn chế người tham gia bởi số lượng những người có má lúm không nhiều. Tuy nhiều người cũng cho rằng giờ đây kỹ thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền đã trở nên phổ biến. Nếu tiêu chuẩn đẹp bao gồm cả má lúm thì chẳng khó khăn gì để sở hữu một đôi má lúm đồng tiền đẹp tiêu chuẩn.

(Nguồn: 2sao.vn)

Má lúm là một trong những “nét duyên trời cho” bởi nó được hình thành bẩm sinh. Nhưng ngày nay, nhờ vào công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn sẽ dễ dàng có được chiếc má lúm xinh xắn, đáng yêu chỉ sau một thủ thuật thẩm mỹ nhỏ, cho bạn tự tin “thách thức má lúm” hay “thử thách nắm bút” khoe vẻ đẹp và sự duyên dáng của mình.

Tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền đang được thực hiện rất thành công tại Thẩm mỹ DrD. Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng quy trình an toàn, phương pháp tiếp nhận trực tiếp từ Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn kết quả như ý, cho đôi má lúm đáng yêu, nụ cười thêm duyên. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, bạn có thể để lại số điện thoại trong cửa sổ chat trực tuyến hoặc gọi ngay về hotline 0915 81 6869

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người