Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Gợi ý địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ an toàn cho Việt kiều

Dịp Tết hàng năm cũng là thời điểm rất nhiều chị em Việt kiều tranh thủ thời gian về nước để làm đẹp. Địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ cho Việt kiều nào là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em.

Hồi hương đón Tết đã là truyền thống của gia định chị Phạm Hương (33 tuổi, Việt kiều Pháp). Năm nay, bên cạnh việc sum vầy cùng họ hàng, chị Hương còn có dự định thực hiện một số phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ đẹp hoàn hảo hơn. Nhờ sự giới thiệu của chị dâu, chị Phạm Hương đã tìm đến Thẩm mỹ DrD để phẫu thuật nâng ngực nội soi và nâng mũi Sline.

Cùng sự lựa chọn với Phạm Hương là cô Lan Anh (50 tuổi, Việt Kiều Mỹ). Cô chọn Thẩm mỹ DrD qua một người bạn đã từng thực hiện thẩm mỹ tại đây: “Ở bên kia thấy bạn bè khoe là thẩm mỹ ở Việt Nam phát triển lắm rồi. Bạn cô làm căng da ở Thẩm mỹ DrD đẹp quá nên cô cũng thử qua tư vấn. Cô khá ấn tượng với sự chuyên nghiệp và sự tận tình của bác sĩ, không thua gì những cơ sở thẩm mỹ bên kia nên cô quyết định làm căng da và bấm mí cho con gái…”

Gợi ý địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ an toàn cho Việt kiều

Thẩm mỹ DrD là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo chị em cho các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ

Thẩm mỹ DrD – địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ cho Việt kiều tốt nhất

Với mong muốn mang đến cho chị em cơ hội làm đẹp, thực hiện những dịch vụ chất lượng quốc tế với chi phí cạnh tranh, Ths.Bs Lê Hữu Điền – một trong những bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tại Việt Nam đã thành lập Thẩm mỹ DrD.

Đề cao tiêu chí đẹp tự nhiên và hài hòa hoàn hảo, phẫu thuật tại Thẩm mỹ DrD được thực hiện theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp, theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.

Gợi ý địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ an toàn cho Việt kiều

Khách hàng được tư vấn, thăm khám cụ thể trước khi thực hiện dịch vụ

Đáp ứng nhu cầu của chị em, Thẩm mỹ DrD mang đến đa dạng các phương pháp, dịch vụ: nâng ngực nội soi, nâng mũi Sline, nâng mũi cấu trúc, bấm mí vĩnh viễn, độn cằm, gọt cằm, gọt mặt, hút mỡ, căng da…Đặc biệt, đón người Việt hồi hương, Thẩm mỹ DrD dành tặng Việt kiều nhiều chương trình khuyến mãi lớn, thêm nhiều cơ hội làm đẹp cho chị em.

Gợi ý địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ an toàn cho Việt kiều

Nâng mũi Sline là dịch vụ quen thuộc, được ưa chuộng nhất

“Lần đầu làm nên ban đầu em cũng lo lắng lắm. Sau được bác sĩ trò chuyện, tư vấn nhiệt tình cũng đỡ hơn. Đến lúc làm rồi không ngờ lại nhẹ nhàng thế. Em làm cả nâng mũi và nâng ngực nhưng không thấy có đau hay khó chịu gì. Giờ được 2 tuần rồi, mũi và ngực đều rất đẹp và hìa hòa đúng ý…” – Chị Phạm Hương chia sẻ.

Gợi ý địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ an toàn cho Việt kiều

Nâng ngực nội soi cũng là dịch vụ nhận được sự quan tâm của chị em Việt kiều

> Nếu có bt kì thc mc nào về dch v, bn có thể chat trc tuyến vi chúng tôi hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

Tags:
Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người