Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Gọt cằm có đau không?

“Chào bác sĩ, em 25 tuổi và đang là nhân viên một công ty truyền thông. Công việc của em khá quan trọng về hình thức nên em thường xuyên phải trang điểm. Nhưng phần cằm quá dài và nhọn thì em không làm sao mà che đi được. Em có ý định đến Thẩm mỹ DrD để phẫu thuật gọt cẳm. Không biết gọt cằm có đau không bác sĩ ơi. Em sợ đau lắm ạ”

Nguyễn Hoàng Lan, Tây Hồ – Hà Nội

gọt cằm có đau không

Chiếc cằm thon gọn, hài hòa với gương mặt góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn

Hoàng Lan thân mến, cảm ơn sự quan tâm của bạn với dịch vụ phẫu thuật gọt cằm của Thẩm mỹ DrD. Đây là sự lựa chọn lý tưởng, giúp bạn chỉnh sửa phần cằm quá dài và quá nhọn để trở nên thon gọn, hài hòa hơn.

Trong đó, trước khi thực hiện phẫu thuật này, bác sĩ sẽ gây tê vô cảm toàn thân cho khách hàng. Thêm vào đó, tay nghề cao cùng sự dày dạn kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ sẽ đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, nhanh gọn, không gây đau, không để lại dấu vết phẫu thuật.

Tại Thẩm mỹ DrD, quá trình phẫu thuật gọt cằm được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc cùng quy trình theo đúng quy định an toàn của Bộ Y tế. Khách hàng được gặp trực tiếp bác sĩ để tiếp nhận tư vấn, tìm hiểu phương hướng và mức độ phẫu thuật phù hợp. Sau khoảng 90 phút kết thúc phẫu thuật, khách hàng được chỉ dẫn để chăm sóc tại nhà chu đáo, giữ gìn kết quả như ý mà không để lại sẹo hay biến chứng. Kết quả là, bạn sẽ được sở hữu dáng cằm thon gọn, hài hòa tổng thể với gượng mặt, tạo nên điểm thu hút quyến rũ hơn.

gọt cằm có đau không

Tại Thẩm mỹ DrD, bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn, đo vẽ và thực hiện phẫu thuật cho khách hàng

Đặc biệt, với tiêu chí tôn vinh vẻ đẹp Việt, Thẩm mỹ DrD hướng đến tiêu chuẩn nét đẹp tự nhiên với chi phí cạnh tranh, phù hợp với chất lượng dịch vụ.

Hi vọng phần chia sẻ trên đây đã giải đáp cho câu hỏi “Gọt cằm có đau không?”của bạn. Nếu có bt kì thc mc nào về dch v, bn có thể chat trc tuyến vi chúng tôi hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

 

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người