Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Gọt hàm có đau không?

“Chào bác sĩ, năm nay em 26 tuổi rồi nhưng rất thiếu tự tin vào ngoại hình của mình. Đặc biệt là phần hàm quá bạnh, nhiều người bảo em mặt giống đàn ông . Em muốn đi gọt hàm nhưng không biết gọt hàm có đau không ạ? Bác sĩ nói thật giúp em để em bớt lo ạ”

Nguyễn Phương Thảo, Thanh Xuân – Hà Nội

gọt hàm có đau không

Khuôn mặt thon gọn, V line thêm phần thanh tú, cuốn hút

Xin chào Phương Thảo, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ gọt hàm thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD.

Là phụ nữ, sở hữu phần hàm quá bạnh, thô khiến cho khuôn mặt mất đi sự thanh thoát, thiếu nữ tính. Với phẫu thuật gọt hàm tại Thẩm mỹ DrD, bạn có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng này vĩnh viễn chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

Phương pháp này sẽ can thiệp vào khu vực xương hàm, cắt gọt và chỉnh sửa để tạo dáng cằm, phần hàm thon gọn hơn. Mức độ chỉnh sửa sẽ được thực hiện tùy theo đặc điểm gương mặt và mong muốn thu gọn của bạn.  Kỹ thuật gọt hàm chuyên nghiệp, thao tác chuẩn xác cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại sẽ đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Bên cạnh đó, trước phẫu thuật khách hàng đã được gây mê toàn thân nên không cảm thấy đau hay khó chịu.

gọt hàm có đau không

Khách hàng được gây mê trước phẫu thuật nên không cảm thấy đau, giảm thiểu sự khó chịu xuống thấp nhất

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn phương pháp thon gọn hàm bằng tiêm tinh chất làm đầy hiện đại. Chỉ sau khoảng 15 phút, bạn đã có thể sở hữu dáng cằm thon gọn tự nhiên mà không cần can thiệp dao kéo. Tại Thẩm mỹ DrD, quá trình thu gọn hàm bằng tinh chất thư giãn cơ được thực hiện theo đúng lịch trình mang lại hiệu quả kéo dài hơn cho các lần sau. Phương pháp này không cần nghỉ ngơi, cho kết quả nhận thấy tức thời.

Hi vọng phần chia sẻ trên đây đã giúp bạn giải đáp cho câu hỏi “gọt hàm có đau không?”. Nếu còn bt kì thc mc nào v dch v, bn có th chat trc tuyến vi chúng tôi hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người