Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Gương mặt hoàn hảo nhờ độn cằm V line bác sĩ Điền

Đường cằm V line thanh tú không chỉ giúp cho gương mặt hoàn hảo hơn mà còn tạo nên vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ. Nhờ dịch vụ độn cằm V line bác sĩ Điền, bạn sẽ dễ dàng được sở hữu nét đẹp đáng mơ ước này với mức chi phí hợp lý nhất.

độn cằm v-line bác sĩ điền

Chiếc cằm dài thanh thoát cho gương mặt thêm cao sang, quyến rũ

Nhiều người sinh với khuyết điểm là chiếc cằm ngắn, lẹm bẩm sinh, khiến cho gương mặt bị tù túng, không được thanh thoát. Với những người  hướng đến vẻ đẹp lý tưởng, khuyết điểm này khiến họ thiếu tự tin, thậm chí là mặc cảm.

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng để khắc phục triệt để khuyết điểm trên. Tại Thẩm mỹ DrD, phương pháp phẫu thuật được tiếp nhận trực tiếp từ Hàn Quốc, tập trung vào yếu tố an toàn, tự nhiên, cho hiệu quả kéo dài vĩnh viễn. Bên cạnh đó, với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp của phái đẹp Việt, Thẩm mỹ DrD đã xây dựng và thiết kế dịch vụ phù hợp với đặc điểm hình thái riêng biệt của phụ nữ Việt. Mỗi khách hàng đến với dịch vụ độn cằm V line bác sĩ Điền sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, đo vẽ để xác định mức độ độn cằm phù tương ứng, sao cho kết quả là chiếc cằm đẹp, có độ dài lý tưởng, góp phần làm cho gương mặt thêm thon gọn, thanh thoát hơn.

độn cằm v-line bác sĩ điền

Bác sĩ trực tiếp đo vẽ, kiểm tra mức độ độn phù hợp với từng khách hàng

Một ca phẫu thuật độn cằm V line bác sĩ Điền diễn ra trong khoảng 45 phút với chi phí từ 12-25 triệu. Tùy theo đặc điểm gương mặt, dáng cằm của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật độn cằm qua 1 trong 2 đường:

  • Đường niêm mạc miệng:áp dụng cho khách hàng có cằm ngắn, phần cằm không bành to.
  • Đường dưới cằm:áp dụng với khách hàng có cằm nhỏ, phần dưới cằm bé

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê  nên không có cảm giác đau hay khó chịu. Bên cạnh đó, phẫu thuật được thực hiện trong môi trường khép kín hoàn toàn, đáp ứng quy chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giỏi chuyên môn, đứng đầu là Ths.BS Lê Hữu Điền với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phẫu thuật thẩm mỹ sẽ đảm bảo quá trình không để lại sẹo xấu, không có biến chứng không mong muốn.

độn cằm v-line bác sĩ điền

Nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ phẫu thuật độn cằm V line bác sĩ Điền thực hiện

Sau phẫu thuật, bạn không cần nghỉ ngơi mà có thể quay về các hoạt động bình thường. Bạn sẽ được cắt chỉ sau 7 ngày và dần dần hồi phục sau khoảng 3-4 tuần tùy thuộc vào cơ địa từng người.

“Tôi rất không hài lòng với chiếc cằm có phần ngắn, tù túng của mình nên đã tìm đến Thẩm mỹ DrD để thực hiện phẫu thuật độn cằm. Được bác sĩ tư vấn cụ thể về dịch vụ trước khi phẫu thuật nên tôi cũng không lo lắng nhiều. Đến lúc được chứng kiến kết quả thì đúng như ý. Phần cằm của tôi dài ra với độ dài vừa phải, khuôn mặt cũng theo đó mà thanh thoát, thon gọn hơn nhiều…” (Hoàng Hà My, 25 tuổi, Hà Nội)

độn cằm v-line bác sĩ điền

Hình ảnh thực tế trước sau phẫu thuật độn cằm tại Thẩm mỹ DrD – Kết quả phẫu thuật có thể phù thuộc vào cơ địa của mỗi người.

>>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể chat trực tuyến với chúng tôi hoặc gọi ngay đến hotline 0915.81.6869

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người