Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Hai cô gái may mắn được làm đẹp không phẫu thuật

Trong buổi hội thảo “Tôn vinh vẻ đẹp Việt” do Thẩm mỹ DrD tổ chức ngày 16/08/2015 tại Khách sạn Nikko Hà Nội, hơn 80 khách mời tham dự hội thảo đều được bốc thăm trúng thưởng cơ hội làm đẹp không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy miễn phí. Và may mắn đã thuộc về hai cô gái Lê Phương Ly (19 tuổi) và Nguyễn Thị Nga (21 tuổi).

làm đẹp không phẫu thuật

Đông đảo khách hàng đã đến tham dự Hội thảo giới thiệu Thẩm mỹ DrD

làm đẹp không phẫu thuật

Phương Ly chia sẻ với Bác sĩ Điền về mong muốn thực hiện dịch vụ tiêm cằm để có được dáng cằm thanh thoát hơn

làm đẹp không phẫu thuật

Bạn Nguyễn Nga được bác sĩ Điền chỉ ra những điểm cần cải thiện trên chiếc mũi và hướng thực hiện dịch vụ tiêm chất làm đầy

làm đẹp không phẫu thuật

Bác sĩ Điền đo vẽ thẩm mỹ để xác định mức độ tiêm chất làm đầy phù hợp, tạo dáng cằm tự nhiên nhất cho Phương Ly

làm đẹp không phẫu thuật

Bác sĩ Điền trực tiếp thao tác tiêm chất làm đầy nâng mũi cho Nga theo quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Chỉ sau khoảng 15 phút, kết quả thẩm mỹ không chỉ khiến 2 khách hàng mà những khán giả bên dưới phải trầm trồ ngạc nhiên. Bạn Lê Phương Ly (Đê La Thành, Hà Nội) chia sẻ: “Em đã từng được Bác sĩ Điền phẫu thuật nâng mũi S line nên rất tin tưởng vào tay nghề bác sĩ. Hôm nay không ngờ lại may mắn được trải nghiệm dịch vụ độn cằm bằng tiêm chất làm đầy ngay tại hội thảo này. Mặt của em thuộc kiểu tròn, to, cằm ngắn. Sau khi được bác sĩ tiêm chất làm đầy, chiếc cằm dài ra, thon gọn hơn làm cho khuôn mặt thanh thoát hơn, nhìn thích lắm ấy”.

làm đẹp không phẫu thuật

Chiếc cằm vốn tròn, ngắn của Phương Ly đã dài và thon gọn hơn sau khi tiêm chất làm đầy – Kết quả phẫu thuật có thể phù thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Là khách hàng may mắn thực hiện dịch vụ nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, Bạn Nguyễn Thị Nga (21 tuổi, Hà Nội) thể hiện rõ sự vui mừng sau khi nhìn thấy chiếc mũi mới sau khi được bác sĩ Điền trực tiếp tiêm chất làm đầy: “Tôi đi cùng bạn đến đây mà lại may mắn có cơ hội này. Trước đây tôi rất ngại phẫu thuật vì sợ đau. Lần này được trải nghiệm thực tế phương pháp này thì thấy cũng đơn giản, không đau như tôi tưởng. Chiếc mũi thấp vốn khiến tôi không tự tin được cải thiện ngay lập tức, cao lên một cách rất thần kì mà không hề có sẹo. Chắc chắn sau này tôi sẽ quay lại Thẩm mỹ DrD khi muốn cải thiện những đường nét khác trên khuôn mặt…”

làm đẹp không phẫu thuật

Sau khi tiêm, sống mũi của Nga được đẩy cao rõ rệt, tôn lên các đường nét khác trên khuôn mặt – Kết quả phẫu thuật có thể phù thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Bên cạnh đó, đến với hội thảo, khách hàng còn được tìm hiểu thêm về các dịch vụ phẫu thuật, được bác sĩ trực tiếp tư vấn lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp…

làm đẹp không phẫu thuật

Kết thúc hội thảo, rất nhiều khách hàng đã nán lại để được bác sĩ Điền trực tiếp thăm khám, tư vấn miễn phí

Được thành lập bởi bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, Thẩm mỹ DrD luôn chú trọng tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế, xây dựng các dịch vụ phẫu thuật phù hợp và tôn vinh vẻ đẹp Việt. Thẩm mỹ DrD cũng là một trong những địa chỉ đầu tiên tiếp nhận phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật nhanh gọn, an toàn và hiệu quả bằng Tiêm chất làm đầy. Chất làm đầy sử dụng trong dịch vụ là Juvederm (đã được Cục FDA Mỹ kiểm định và chứng nhận mức độ an toàn), có thành phần chủ yếu là hợp chất cấu tạo từ axit hyaluronic tương tự như chất sẵn có trong cơ thể con người, đảm bảo không gây hại, cho hiệu quả thẩm mỹ tức thời…

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người