Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Hiểu kỹ về phun xăm thêu lông mày trước khi lựa chọn

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại có thể thay bạn tạo dáng cho lông mày đẹp tự nhiên, làm tôn lên đường nét trên khuôn mặt. Tuy nhiên hãy tìm hiểu kỹ về phun xăm thêu lông mày trước khi lựa chọn nhé các cô gái.

phun xăm thêu lông mày

Hai hàng lông mày thanh tú, sắc nét, hình dáng “đúng chuẩn” là điều mà cô gái nào cũng mơ ước

Hai hàng lông mày thanh tú, sắc nét, hình dáng “đúng chuẩn” là điều mà cô gái nào cũng mơ ước. Song không phải ai cũng may mắn sở hữu nét đẹp này ngay từ khi sinh ra. Có thể do di truyền hay lý do nào đó khiến đôi lông mày nhạt màu, thưa thớt, cụt, không có sự cân đối làm khuôn mặt trở nên thiếu sức sống. Chính vì lý do này, hầu hết phái đẹp thường dành rất nhiều thời gian ngồi trước bàn trang điểm để tô vẽ, chăm sóc vẻ đẹp cho đôi mày ngài. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, chị em chẳng cần phải tốn thời gian tỉa tót nhờ phun xăm thêu lông mày. Biết là vậy nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về công nghệ này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới mọi eva những kiến thức bổ ích để hiểu rõ về phun xăm thêu lông mày trước khi lựa chọn.

Cụm từ “phun xăm thêu lông mày” sẽ được hiểu là cách nói gộp hai dịch vụ thẩm mỹ: phun xăm lông mày và thêu lông mày, song không phải ai cũng hiểu điều này.

phun xăm thêu lông mày

Công nghệ phun thêu lông mày giúp phái đẹp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức

Phun xăm lông mày là gì?

Phun xăm lông mày là phương pháp thẩm mỹ đã xuất hiện từ khá lâu và hiện tại đã được cải tiến nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em. Đây là hình thức sử dụng mũi kim để đưa mực phun xăm vào dưới da. Tuy nhiên, phương pháp này xăm theo vùng rộng nên thường cho kết quả không tự nhiên mà chỉ làm gương mặt trông nhẹ nhàng, thanh thoát hơn mà thôi.

Thêu lông mày là gì?

Thêu lông mày là phương pháp thẩm mỹ dùng kim tạo dáng từng sợi vào khuôn mày đã định hình xen kẽ với những sợi lông mày tự nhiên nhưng không phun mực lên toàn bộ phần khung chân mày. Bởi vậy, đường nét lông mày sẽ trở nên mềm mại, quyến rũ và tự nhiên như thật. Đó cũng chính là lý do khiến thêu lông mày được ưa chuộng nhất hiện nay.

phun xăm thêu lông mày

Kết quả tạo dáng đôi lông mày tự nhiên như thật

Do hai phương pháp này chỉ tác động ở bên ngoài da nên sau khi thực hiện phun xăm thêu lông mày, bạn sẽ không cần phải nghỉ dưỡng và cũng không cần kiêng gì nhiều. Và điều mà bạn cần quan tâm là lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín, màu mực chất lượng cao và một kiểu lông mày thích hợp với màu da, màu tóc, khuôn mặt của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ DrD, Qúy khách có thể liên hệ tới Hotline: 0915 81 6869, chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người