Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hỏi đáp về video phun thêu lông mày

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, em đang có ý định đi phun thêu để cải thiện dáng mày nên có lên trang youtube xem rất nhiều video phun thêu lông mày. Tuy nhiên, em vẫn không hiểu rõ lắm về quy trình thực hiện trong đó. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

(Mỹ Ý, 22 tuổi, Đà Nẵng)

Trả lời:

Thân chào Mỹ Ý,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của bạn về video phun thêu lông mày, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trước đây, phun xăm hay phun thêu thường chỉ dành cho những phụ nữ tuổi trung niên nhằm cải thiện tình trạng lông mày bạc trắng hai thưa thớt do rụng. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, xu hướng làm đẹp cho đôi mày ngài đã lấn sân sang cả cộng động giới trẻ. Và theo dự đoán của các chuyên gia thẩm mỹ, trào lưu này sẽ tiếp tục “hoành hành” trong thời gian tới.

video phun thêu lông mày

Hai hàng lông mày thanh tú, sắc nét không thể thiết của một khuôn mặt hoàn hảo

Với mong muốn giúp chị em có cái nhìn bao quát và khách quan về quá trình biến đổi kỳ diệu của đôi lông mày, các cơ sở thẩm mỹ thường tiến hành thực hiện những video phun thêu lông mày. Tuy nhiên, những video này thường cũng chỉ mô tả một cách ngắn gọn nên mọi người thường không hình dung được toàn bộ quy trình.

Tại Thẩm mỹ DrD, phun thêu lông mày được thực hiện theo một quy trình khoa học đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế, cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn dáng mày, màu mực và kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất với khuôn mặt.

Bước 2: Phác thảo dáng lông mày theo nhu cầu cũng như tình trạng lông mày của khách hàng.

Bước 3: Khách hàng được ủ tê tại chỗ ở vùng lông mày

Bước 4: Tiến hành phun thêu lông mày

Tùy thuộc vào kỹ thuật, chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ chuyên biệt để bắt đầu đưa mực phun vào dưới da ở vùng lông mày theo khuôn mày đã được tạo dáng từ trước.

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc về video phun thêu lông mày của bạn Mỹ Ý. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ tới Hotline 0915816869 để được chuyên viên tư vấn kịp thời nhé.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mày như ý!

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người