Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Hỏi Thẩm mỹ DrD về hình ảnh nâng chân mày?

“Mẹ em có cô bạn mới sang Hàn phẫu thuật, có làm nâng chân mày. Xem qua hình ảnh nâng chân mày bên đó thì thấy rất đẹp và trông cô ấy trẻ ra nhiều nên em cũng ủng hộ mẹ em đi làm. Nhưng mẹ em không đi được máy bay nên em muốn tìm địa chỉ thẩm mỹ nào đó có uy tín ở ngay Hà Nội thôi. Nghe nói Thẩm mỹ DrD làm rất tốt dịch vụ này. Bác sĩ cho em hỏi chi phí phẫu thuật ra sao? Quy trình thực hiện thế nào để em tư vấn cho mẹ trước ạ. Cảm ơn bác sĩ”

Nguyễn Phương Anh, 24 tuổi, Hà Nội

hình ảnh nâng chân mày

Tiểu phẫu nâng chân mày cho gương mặt thêm trẻ trung, rặng rỡ ngày càng nhận được sự ủng hộ của chị em phụ nữ trung niên

Phương Anh thân mến, cảm ơn sư quan tâm và ủng hộ của bạn và mẹ dành cho Thẩm mỹ DrD cũng như dịch vụ nâng chân mày. Thẩm mỹ DrD thực hiện rất thành công dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, giúp chị em phụ  nữ trung niên tìm lại sự trẻ trung, rạng rỡ của tuổi thanh xuân một cách nhanh gọn, an toàn nhất.

Chi phí cho một lần thực hiện nâng chân mày tại Thẩm mỹ DrD là 8 triệu đồng. So với việc thực hiện ở nước ngoài, mức giá này đã ở mức cạnh tranh hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn của Thẩm mỹ DrD sẽ tiến hành dịch vụ nâng chân mày với các bước bài bản, bao gồm:

– thăm khám và tư vấn

– kiểm tra sức khỏe

– đo vẽ thẩm mỹ

– gây tê

– tiến hành tiểu phẫu

Quy trình này theo đúng chuẩn phương pháp phẫu thuật tiếp nhận trực tiếp từ Hàn Quốc và đảm bảo tuân thủ theo quy định an toàn của Bộ Y tế, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ vượt trội, không hề thua kém với những hình ảnh nâng chân mày tại nước ngoài. Sau khi thực hiện, mẹ bạn sẽ tìm lại được sự trẻ trung với vùng da trán và mắt căng mịn, không còn da thừa, da chùng….

>>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể để lại số điện thoại trong cửa sổ chat trực tuyến hoặc gọi ngay về hotline 0915816869.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người