Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hỏi về dịch vụ tiêm chất làm đầy trên webtretho

“Em đã từng hỏi về dịch vụ nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy trên webtretho. Có nhiều phản hồi rất tốt về Thẩm mỹ DrD khiến em khá tò mò. Không biết dịch vụ tiêm chất làm đầy bao nhiêu? Quy trình thực hiện như thế nào thưa bác sĩ?”

Hoàng Lan, Hà Nội

Tiêm chất làm đầy webtretho

Tiêm chất làm đầy nâng mũi là một trong những phương pháp làm đẹp thời thượng hiện nay

Hoàng Lan thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng dịch vụ tiêm chất làm đầy của Thẩm mỹ DrD.

Tiêm chất làm đầy là phương pháp làm đẹp đang rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Cũng vì thế, hiện có rất nhiều câu hỏi về tiêm chất làm đầy trên webtretho cũng như các diễn đàn thẩm mỹ khác. Trong đó, Thẩm mỹ DrD tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận và phát triển dịch vụ làm đẹp nhanh gọn bằng tiêm chất làm đầy với mức chi phí phù hợp, cạnh tranh. Do vậy, Chi phí tiêm chất làm đầy tại Thẩm mỹ DrD là từ 10 triệu/ml cho Juvederm– chất làm đầy phổ biến và an toàn, đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm định, chứng nhận không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiếp nhận. Không những thế, Juvederm không nguồn gốc động vật, được chiết xuất từ chất Hyaluronic có sẵn trong cơ thể con người nên không gây hại dù tiếp nhận trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, khách hàng đến với Thẩm mỹ DrD sẽ được gặp gỡ, tư vấn và thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, giúp xác định chính xác vị trí, lượng tiêm sao cho phù hợp, đảm bảo kết quả sau khi tiêm tự nhiên, hài hòa nhất. Mũi sau khi tiêm trở nên cao thẳng, tự nhiên, cân đối tổng thể gương mặt.

>>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể để lại số điện thoại trong cửa sổ chat trực tuyến hoặc gọi ngay về hotline 0915816869

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người